Bé gái 5 tuổi suýt bị dìm chết dưới ruộng rau rút

1 Trung Hiếu
ANTĐ Bé gái 5 tuổi suýt bị người quen dìm chết tại một ruộng rau trên địa bàn quận Hoàng Mai (Hà Nội).

20h30 hôm qua (3-5), một số thanh niên trên đường đi đá bóng về qua khu vực ao trồng rau rút ở phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội), thấy 1 cô gái trẻ chạy vụt qua đường. Một bé gái chừng 5 tuổi khác, bò từ dưới ao rau lên.

ảnh 1
Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Nghi vấn cô gái trên liên quan đến sự việc, 2 thanh niên phóng xe máy đuổi theo giữ lại. Bé gái kể, vừa bị cô gái vừa bỏ chạy (tên Uyên) - ở gần nhà, dìm xuống nước. Nhận tin báo về sự việc, CAP Hoàng Liệt đã xuống hiện trường mời những người liên quen về trụ sở cơ quan công an làm rõ.

ảnh 2
Uyên (áo xanh) được dẫn giải ra hiện trường

Cháu bé khai tên là Nguyễn Hà Cẩm My (SN 2007), ở tổ 15, phường Hoàng Liệt. Bé My cho biết: cháu đang chơi ở khu vực sân nhà văn hóa Tứ Kỳ thì chị Uyên đến rủ đi mua bánh kẹo, mỹ phẩm. Thích thú, cháu My đi theo ngay, rồi bị Uyên đưa đến bờ ao trồng rau đẩy và cầm gậy dìm xuống nước rồi bỏ đi.

Qua đấu tranh, Nguyễn Tú Uyên (SN 1997), ở phường Hoàng Liệt khai, trước khi thực hiện việc làm trên, Uyên được 1 người thuê dìm My xuống nước, với “giá’ 500.000 đồng; hành hạ My đến chết được 2 triệu đồng!?

Qua tìm hiểu, được biết Uyên là con thứ 3 trong gia đình và có biểu hiện không được bình thường từ nhỏ. Thường ngày, Uyên hay sang nhà bà ngoại (ở gần nhà cháu My) chơi nên quen biết cháu My…

Vụ việc đang được cơ quan CSĐT-CAQ Hoàng Mai tiếp tục làm rõ.

bình luận(1 bình luận)

20x20Lão_hưu

Kẻ dìm cháu bé là Tú Uyên(có biểu hiện không được bình thường từ nhỏ), tức là có triệu chứng tâm thần, không ý thức được hành vi của mình. Mong cơ quan công an, sớm tìm ra kẻ chủ mưu trong vụ này .

Cùng chuyên mục
Top