Bé gái 11 tuổi bị bạn trai của chị hiếp dâm rồi giết chết

1 T.Kiệt
ANTĐ Đến nhà tìm gặp chị gái để giải quyết mâu thuẫn tình cảm, song không gặp được người yêu mà thấy em gái người yêu ở nhà một mình, Phi đe dọa nạn nhân để hiếp dâm. Sau khi giao cấu xong, sợ nạn nhân tố giác nên hắn đã giết chết nạn nhân và cướp tài sản.

Ngày 28-10, cơ quan điều tra công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ hình sự đối với Trần Anh Phi (18 tuổi, ngụ tại ấp 1A, xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương) để điều tra làm rõ hành vi “Giết người, hiếp dâm, cướp tài sản”. Nạn nhân trong vụ án mạng này là em N.T.D.P (11 tuổi, ngụ tại xã T, Phú Giáo, tỉnh Bình Dương).

Theo cơ quan điều tra, sáng 26-10, gia đình nạn nhân phát hiện cái chết bất thường của em P, nên đã tìm đến cơ quan điều tra trình báo sự việc. Tiếp nhận thông tin, Cơ quan điều tra đã vào cuộc, truy xét, rà soát các đối tượng có liên quan đến vụ việc.

Đến 20h cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã nhanh chóng xác định nghi can và phối hợp cùng Công an huyện Phú Giáo, xác định nghi can và vây bắt đối tượng Trần Anh Phi.

ảnh 1
Đối tượng Phi đã gây ra tội ác dã man với em bé 11 tuổi


Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 8-2012 đối tượng Phi có quen biết tình cảm với N.T.N.D là chị của nạn nhân. Đến tháng 5-2013, Phi đến làm thuê và ở tại nhà D.

Ngày 24-10-2013 Phi và D có xảy ra mâu thuẫn tình cảm với nhau. Sau cuộc cãi vã, Phi bỏ về nhà. Đến 4h sáng ngày 26-10, Phi điều khiển xe mô tô của mình quay lại nhà D để giải quyết mâu thuẫn.

Song, tại thời điểm này D và người thân đã đi khỏi nhà, trong nhà chỉ còn em gái D, là em N.T.D.P đang ở nhà.

Phi nảy sinh ý định hiếp dâm em P nên xuống nhà bếp lấy dao khống chế nạn nhân. Thực hiện xong hành vi giao cấu, Phi lo sợ bị nạn nhân tố giác với gia đình nên đã giết người để bịt đầu mối.

Sau khi bóp cổ em P đến chết, hắn đã cướp 1 đôi bông tai, 1 chiếc vòng và một điện thoại di động của nạn nhân rồi bỏ trốn về nhà.

bình luận(1 bình luận)

20x20khanhlinh

những thằng như thế này thì phải bắn bỏ ngay, không cần xét xử gì nữa cả...cho nó cơ hội ra, có ngày nó giết người hàng loạt...xử bắn ngay

Cùng chuyên mục
Top