TP.Hồ Chí Minh

Bầu Khắc Tiệp tuyển người mẫu nhí.... không phép

0 D.K
ANTĐ Thông tin cho hay, một phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM vừa phối hợp với Thanh tra sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch TP.HCM đình chỉ để xử lý đối với 2 cuộc thi không phép; đáng nói trong đó có chương trình ông bầu Khắc Tiệp đứng ra trực tiếp tuyển chọn người mẫu.

Cụ thể các cơ quan chức năng bước đầu đình chỉ để làm rõ, xử lý các vi phạm hành chính của chương trình tìm kiếm người mẫu trẻ Châu Á 2015 ( tức “Vietnam New Face Casting 2015”) do công ty TNHH thương mại giải trí Sao Kim (Venus, trụ sở đường Lê Thánh Tôn, quận 1) phối hợp với công ty cổ phần tập đoàn đại sứ trẻ - Yeah1 (trụ sở đường Phan Kế Bính, quận 1) tổ chức.
ảnh 1Quảng cáo của chương trình tìm kiếm người mẫu trẻ Châu Á 2015
Trước đó, ngày 11/10, hai đơn vị phối hợp như đề cập bất ngờ kiểm tra hành chính tại một khu vực của siêu thị ViVo, quận 7. Tại đây cơ quan chức năng phát hiện, lập biên bản về các đơn vị tổ chức chương trình tìm kiếm người mẫu trẻ Châu Á 2015 đang tổ chức casting người mẫu không có giấy phép của cơ quan quản lý và thí sinh tham gia cuộc thi không đủ điều kiện quy định. Được biết tại thời điểm đoàn kiểm tra, có 250 người tham gia buổi casting chọn người mẫu, do ông bầu Khắc Tiệp trực tiếp tuyển; đáng nói trong đó có 12 người chỉ 13 – 14 tuổi.

Theo tìm hiểu, quảng cáo về chương trình tìm kiếm người mẫu trẻ Châu Á 2015 khá hoàng tráng. Theo dự kiến chương trình thì, ngày 11/10 sẽ diễn ra buổi casting như nói trên. Từ đó chọn ra 30 thí sinh để tiếp tục tranh tài vào ngày 25/10 tới và chọn tiếp ra 3 nam, 3 nữ xuất sắc để đưa sang Hàn Quốc đọ sức tại cuộc thi “Asia Model Awards 2016”, với người mẫu đến từ 20 quốc gia khác nhau.

Nhiều trang mạng quảng bá về chương trình, còn có sự giới thiệu về đội ngũ các chân dài nổi tiếng như: Ngọc Trinh, Linh Chi, Kỳ Hân, Trương Mỹ Nhân, Võ Cảnh, Trang Khiếu.... Những người mẫu này được giới thiệu là từng thành danh từ chương trình tìm kiếm người mẫu trẻ Châu Á trong các kỳ trước đây; đồng thời gắn liền với tên tuổi của ông bầu Khắc Tiệp.

Cũng trong ngày 11/10 các cơ quan chức năng như nói trên đã kiểm tra hành chính và đình chỉ để làm rõ xử lý đối với cuộc thi “trai độc gái lạ” do công ty cổ phần tập đoàn đại sứ trẻ - Yeah1, tổ chức. Tại thời điểm kiểm tra là cuộc thi diễn ra vòng chung kết tại một địa điểm ở đường Phạm Ngọc Thạch, quận 3.
ảnh 2Cuộc thi "trai độc gái lạ" có cơ cấu giải thưởng lên đến 200 triệu đồng/giải nhưng được tổ chức không phép

Cuộc thi “trai độc gái lạ” được cho là sân chơi của công đồng game thủ Touch, loại game nhảy phổ hiến hiện nay. Cuộc thi theo quảng cáo diễn ra từ ngày 18/9 và chung kết vào ngày 11/10, cơ cấu giải thưởng có giải cao nhất là 200 triệu đồng/giải. Thí sinh tham gia trải qua 3 vòng thi gồm: tuyển chọn qua ảnh, thi tài năng và đêm gala chung kết.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng đã lập biên bản vi phạm với đơn vị tổ chức cuộc thi về lỗi là tổ chức cuộc thi không có giấy phép của cơ quan quản lý Nhà nước. Ngoài ra cuộc thi còn có thêm 1 số vi phạm khi tổ chức bán vé (50 ngàn đồng/vé), phát hành vé dự thưởng.... không đăng ký với cơ quan chức năng.

 

 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top