Bắt “tú bà” điều hành toàn “nhân viên” 9X

1 PV
ANTĐ 3 cô gái trẻ bị bắt quả tang tại một nhà nghỉ ở đang trong tình trạng không mảnh vải che thân. Tất cả đều ở độ tuổi 9X.
Ngày 24- 5, CQĐT CAQ Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, đã thực hiện lệnh bắt đối với Lưu Thị Mỹ Lệ (tức Hoa- SN 1994), tạm trú: phố Cầu Đất, quận Hoàn Kiếm, về hành vi môi giới mại dâm. “Tú bà” xinh đẹp này từng "kinh qua" các "nghề" nhân viên mát xa, nhân viên quán karaoke, và gái gọi.

ảnh 1
"Tú bà" Lệ tại nhà nghỉ...

Khoảng 14h50 ngày 15- 5, trinh sát hình sự CAQ Hai Bà Trưng kiểm tra hành chính 3 nhà nghỉ tại phố Tây Kết, phường Bạch Đằng, phát hiện 3 đôi nam nữ đang quan hệ tình dục. Tách từng “đôi” để khai thác nóng, số nam nữ này khai nhận hết sức… lung tung về tên, tuổi, địa chỉ nhà của nhau.

Loanh quanh một hồi, 3 đôi phải thừa nhận đang “giao dịch” mua bán dâm. Người môi giới cho bộ ba này là Lưu Thị Mỹ Lệ, cũng đang có mặt trong nhà nghỉ. Đáng chú ý, tại nhà nghỉ này, lực lượng công an tìm thấy hơn 100 bao cao su ở quầy lễ tân, mà theo nhân viên nhà nghỉ là để…phát miễn phí cho khách (?!)

ảnh 2
...và tại CQĐT CAQ Hai Bà Trưng

Tại cơ quan công an, 3 gái bán dâm là Huỳnh (SN 1993), Mẫn (SN 1991), Hoa (SN 1993) khai nhận trưa cùng ngày, họ được Lệ gọi điện thoại rủ đi khách với giá 2 triệu đồng/ lượt. 15h, cùng với Lệ, 3 cô gái trẻ đón taxi đến nhà nghỉ ở phường Bạch Đằng rồi chia phòng vào cùng khách. Cơ quan công an thu giữ của Lệ gần 10 triệu đồng, trong đó 6 triệu đồng khách mua dâm trả; 1 triệu đồng công môi giới của Lệ. Theo lời khai của Lệ, vì nhân viên nhiều người là đồng hương nên Lệ chỉ tìm khách giúp mà không đòi chia phần trăm(!)

bình luận(1 bình luận)

20x20Nguyễn Văn Phương

Sinh năm 1994 mà đã làm "tú bà" rồi. Chịu cho thế hệ trẻ bây giờ....

Cùng chuyên mục
Top