Bắt trộm cắp ở khu đô thị Nam Trung Yên

0 Hoàng Phong
ANTD.VN - Từng có 5 tiền án về tội trộm cắp tài sản, sau khi ra tù năm 2015, Phạm Bình Minh (SN 1982, ở Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn tiếp tục “ngựa quen đường cũ”. 8h30 sáng 20-10, Minh điều khiển xe máy BKS 37M1-06049 đến tòa nhà B10A - khu đô thị Nam Trung Yên với mục đích đi lên các phòng của tòa nhà để trộm cắp tài sản. 

Tại tầng 15, phát hiện phòng 1512 cửa chính không đóng và không có ai trong nhà, Minh đột nhập trộm cắp 2 chiếc đồng hồ. Tiếp tục xuống tầng 9, Minh phát hiện phòng 903 cửa ra vào mở liền lẻn vào trộm cắp 1 túi xách và 1 điện thoại Nokia.

Khi xuống tầng 1 và chuẩn bị lấy xe,  đối tượng bị bảo vệ của tòa nhà phát hiện, yêu cầu kiểm tra túi xách. Cùng lúc này, chị Trần Thị Yến đi chợ về phát hiện chiếc túi xách của mình Minh đang cầm trên tay đã tri hô, cùng với bảo vệ tòa nhà bắt giữ đối tượng trộm cắp.

Tại CAP Trung Hòa, qua đấu tranh khai thác, Minh còn khai nhận vào ngày 5-7 đã trộm cắp 2 chiếc điện thoại của chị Hoàng Lan Anh ở tòa nhà B6A Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy. Hiện đối tượng và tang vật vụ án đã được CAP Trung Hòa chuyển lên Đội CSHS, CAQ Cầu Giấy để điều tra mở rộng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top