Bắt tên cướp túi xách của người tham gia giao thông

0 Đ.T
ANTD.VN - Công an huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang đã làm rõ và bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Nin (SN 1986), trú tại xã Cẩm Xá, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên là kẻ gây ra nhiều vụ cướp giật tài sản của người đi đường trên địa bàn huyện.

Theo lời khai của đối tượng, khoảng 8 giờ ngày 31-1, Nin điều khiển xe máy đi từ thị trấn Vôi (Lạng Giang) về TP Bắc Giang đến khu vực thôn Dĩnh Tân (xã Tân Dĩnh) đối tượng phát hiện hai phụ nữ đi ngược chiều trong đó người điều khiển phương tiện đeo túi xách ở phía trước nên đã áp sát phương tiện trên và giật túi xách của người điều khiển xe máy.

Nin lục đồ trong túi có hơn 2 triệu đồng và một số giấy tờ cá nhân. 

ảnh 1

Đối tượng Nin

Sau khi gây án tên này quay xe về thị trấn Vôi. Khoảng 10 giờ cùng ngày, tên cướp này đã bị bắt giữ trên đường tiêu thụ tài sản phạm tội mà có.

Quá trình đấu tranh, Nguyễn Văn Nin khai nhận vào ngày 29-1, cũng với thủ đoạn tương tự như trên, đã cướp giật túi xách của một phụ nữ khác trên địa bàn huyện.

Được biết, Nin có 2 tiền án về tội cướp tài sản và trộm cắp tài sản. Đối tượng vừa ra tù đầu năm 2018 và theo bạn bè đến Bắc Giang. Công an huyện đang tạm giữ đối tượng để tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top