TP. Hồ Chí Minh

Bắt tên cướp giật điện thoại của nữ du khách ở 'khu phố Tây'

1 Tấn Thuận

ANTD.VN - Đối tượng Cảnh thấy nữ du khách bỏ điện thoại trên bàn liền giật lấy rồi bỏ chạy. Khi y đón xe ôm bỏ trốn thì bị các trinh sát kiểm tra, bắt giữ.

Ngày 26-1, Công an phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 đang tạm giữ Nguyễn Văn Cảnh (SN 1979, ngụ quận 1) để điều tra về hành vi "cướp giật tài sản".

ảnh 1

Cảnh tại cơ quan Công an

Trước đó, khoảng 5h sáng cùng ngày, thấy chị Marmoret Marine Aude Alizee (SN 1993, quốc tịch Pháp) đang ngồi với bạn trước một quán ăn ở đường Bùi Viện thì Cảnh đi bộ đến giật điện thoại trên bàn bỏ chạy.

Chị Marmoret Marine Aude Alizee và người bạn vừa tri hô vừa đuổi theo nhưng không kịp. Sau khi giật điện thoại, Cảnh đón xe ôm đi đến đường Trần Hưng Đạo, quận 1thì bị các trinh sát thuộc Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận 1 kiểm tra hành chính và đưa về Công an phường Phạm Ngũ Lão.

Tại cơ quan điều tra, Cảnh khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Cùng lúc này, chị Marmoret Marine Aude Alizee và người bạn cũng vừa đến Công an phường Phạm Ngũ Lão trình báo vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

bình luận(1 bình luận)

20x20minh lu

việt nam nên phạt cướp giựt , cướp của giết người có hung khí nên tử hình vậy mới được bình yên loại người này thả ra cũng vậy, làm như thế người nước ngoài sẽ không đến VN nữa du lịch

Cùng chuyên mục
Top