Bắt "siêu" trộm có 8 tiền án

0 Thùy An
ANTD.VN - Ra tù rồi lại vào tù, với 8 tiền án về tội danh trộm cắp tài sản nhưng đối tượng Bằng vẫn… ngựa quen đường cũ.

Nguyễn Thiện Bằng (SN 1970, trú tại phố Hoàng Văn Thái, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội) "sở hữu" tới 8 tiền án cùng một tội danh Trộm cắp tài sản.

Lần ra tù gần đây nhất của Bằng là ngày 3-8-2018. Trở về cộng đồng, anh ta sống lang thang, và để có tiền ăn tiêu nên Bằng đã lại tìm đến con đường phạm tội.

ảnh 1

Đối tượng Bằng và chiếc xe máy  tang vật vụ án 

Khoảng 19h15 phút ngày 8-2-2019, Bằng mang theo bộ vam phá khóa xe máy đi đến khu vực quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với mục đích tìm sơ hở để trộm cắp. Khoảng 30 phút đi tăm tia, phát hiện chiếc xe máy Honda Wave dựng trên vỉa hè đối diện số 65 phố Hàng Trống không có người trông giữ, Bằng đã tiếp cận, dùng vam phá ổ khóa xe máy và định phóng đi.

Đúng lúc đó, nữ chủ nhân của chiếc xe phát hiện, hô hoán người dân xung quanh vây bắt. Lực lượng Công an cũng đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường, đưa Bằng và tang vật về trụ sở cơ quan Công an làm việc.

Bước đầu, đối tượng Bằng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Cơ quan CSĐT – CAQ Hoàn Kiếm đang tiếp tục củng cố tài liệu để xử lý đối tượng theo luật định.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top