Bắt quả tang thanh niên nghiện nặng đang đón taxi đi giao ma túy

0 Thùy An
ANTD.VN - Nghiện ma túy nhưng không muốn bỏ tiền túi ra mua “hàng”, nên Hoàng Ánh Dương đã quyết định đi “buôn” kiếm lời, vừa có tiền chơi ma túy, vừa có thêm “bạn”…

Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an quận Hà Đông, Hà Nội mới đây đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Hoàng Ánh Dương, sinh năm 1994, trú tại Thịnh Long, Hải Hậu, Nam Định để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình địa bàn, Công an phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông phát hiện Hoàng Ánh Dương có biểu hiện mua bán trái phép ma túy trên địa bàn nên đã điều tra.

Xác minh nhân thân đối tượng, đơn vị xác định đối tượng không có tiền án tiền sự, nhưng lại nghiện nặng. Không có công ăn việc làm, lại cần tiền để chơi ma túy nên Dương đã đánh liều đi “buôn” để kiếm lời.

ảnh 1

Đối tượng Hoàng Ánh Dương

Đến khoảng 21h20 phút ngày 13-3, Công an phường Nguyễn Trãi đã bí mật theo dõi, xác định Dương mang theo “hàng” nên đã bám sát. Khi đối tượng đang đón taxi để đi giao ma túy tại khu vực ngã tư Yên Phúc – Phúc La, quận Hà Đông, cảnh sát đã bất ngờ kiểm tra hành chính, thu giữ trong người Dương 26,989gr ketamine, 5 viên nén MDMA.

Đối tượng khai nhận, số ma túy này được mua của một đối tượng thông qua quen biết xã hội với giá 30 triệu đồng. Riêng ketamine nếu trót lọt, đối tượng lãi 10 triệu đồng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top