TP.HCM:

Bắt quả tang ổ sang chiết gas mini lậu ngay tại khu dân cư

1 Anh Phương
ANTĐ Trong căn phòng trọ thuê lại rộng chỉ chừng khoảng 10m2, cặp vợ chồng Mộng- Thùy đã thực hiện việc sang chiết gas trái phép, bất chấp những nguy hiểm rình rập cho cả khu dân cư. 

Sáng 20/3, công an phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP.HCM đã phục kích, bắt và lập biên bản hành vi vi phạm quả tang đối với cặp vợ chồng Chu Sỹ Mộng (SN 1985, ngụ tỉnh Thái Bình) và Hoàng Thị Thùy (SN 1988, ngụ tỉnh Hải Dương) về hành vi sang chiết gas trái phép.

ảnh 1
Cơ quan công an đang kiểm tra vật chứng

Được biết vào thời điểm lực lượng chức năng ập vào căn nhà do cặp vợ chồng trên, thuê tại địa chỉ số 2/1 đường số 8, khu phố Mỹ Thành, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9 thì phát hiện 2 người này đang thực hiện sang chiết ga từ bình gas lớn (loại 12kg) sang nhiều bình gas mini. Tại hiện trường, cơ quan công an đã phát hiện và thu giữ được tổng cộng 4 bình còn đầy gas (loại 12kg), 3 bộ sang chiết gas và 570 bình gas mini trong tình trạng đã cũ, rỉ sét. Trong số đó, có 190 bình gas mini đã được sang đầy gas.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã lập biên bản và thu giữ toàn bộ số tang vật trên.

ảnh 2
Hàng trăm bình gas mini đã bị thu giữ

Qua khai báo, vợ chồng Mộng- Thùy thừa nhận, hằng ngày thực hiện việc sang chiết hàng trăm bình gas mini tại căn nhà trọ trên. Sau đó, đem số bình gas này đi giao cho các tiệm tạp hóa, quán nhậu trên địa bàn.

bình luận(1 bình luận)

20x20nguyen nguyen

Tình trạng sang chiết ga lậu ở thành phố Buôn Ma Thuột,tỉnh Đăklăk rất hỗn loạn,đặc biệt tại chợ Cư Jut và thành phố Buôn Ma Thuột.Tôi nghĩ những cá nhân này tồn tại từ rất lâu nay là nhờ có sự bao che của chính quyền sở tại,hiện nay trở thành cạnh tranh,người dân sống trong cùng này rất nguy hiểm,rất mong các cấp suy xét! Xin chân thành cảm ơn!

Cùng chuyên mục
Top