Bắt quả tang nhà nghỉ Quang Minh chứa mại dâm

0 Hà Hoàng
ANTĐ Nguyễn Thị Huệ, SN 1981, trú tại ngõ 307, đường Phạm Văn Đồng, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm vừa được Đội Chống tệ nạn xã hội (Đội 2), Phòng CSHS - CATP Hà Nội bàn giao cho CAQ Bắc Từ Liêm để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, Phòng CSHS - CATP đã tập trung rà soát toàn bộ hoạt động kinh doanh dịch vụ “nhạy cảm”, dễ phát sinh hoạt động tội phạm, tệ nạn xã hội và phát hiện những biểu hiện nghi vấn của nhà nghỉ Quang Minh, ở số 8, ngõ 307, đường Phạm Văn Đồng, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm. 
ảnh 1Đối tượng Huệ

15h45 chiều 6-1, lực lượng chống tệ nạn xã hội phối hợp với CSHS CAQ Bắc Từ Liêm, CAP Xuân Đỉnh tiến hành kiểm tra hành chính địa điểm kinh doanh này và phát hiện tại một phòng của nhà nghỉ có một đôi nam nữ đang hoạt động mại dâm.

Khai thác M (25 tuổi), quê Hà Nam, gái bán dâm, cơ quan công an được biết M đã thông qua chủ nhà nghỉ Nguyễn Thị Huệ để bán dâm cho khách với giá 400 nghìn đồng/ lượt (tàu nhanh). Huệ khai đã mở nhà nghỉ Quang Minh được 6 tháng, và được một số gái mại dâm ngoại tỉnh, sống lang thang ở Hà Nội cho số điện thoại di động và hẹn khi nào có khách đặt vấn đề mua dâm, chủ nhà nghỉ gọi gái mại dâm sẽ đến tiếp khách với giá từ 400 - 500 nghìn đồng/ lượt. Sau mỗi lượt bán dâm, gái mại dâm được hưởng 300 nghìn đồng, phần còn lại của Huệ. Ngoài ra, Huệ còn thu tiền phòng của khách 100 nghìn đồng/ giờ. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top