Bắt quả tang 9 đối tượng đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa

0 Bách Hợp - Trịnh Nguyễn
ANTĐ Chiều 7-11, theo nguồn tin từ CAH Hưng Nguyên cho biết, đã bắt giữ 9 đối tượng bằng hình thức xóc đĩa.
Trước đó, vào ngày 6-11, cơ quan CAH nhận được nguồn tin thông báo về việc có một nhóm các đối tượng đang tiến hành đánh bạc. Ngay sau đó, CAH đã triển khai lực lượng xác minh nguồn tin cũng như áp sát nơi nghi vấn. 

Sau khi xác minh, vào hồi 22h, khi lực lượng công an ập vào xóm 4, xã Hưng Thông, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An đã bắt quả tang 9 đối tượng đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ được 10 triệu đồng tiền mặt, 1 bộ dụng cụ để xóc đĩa cùng nhiều các vật dụng cá nhân của các đối tượng.

Các đối tượng được đưa về trụ sở công an làm việc, tại đây danh tính của 9 đối tượng được làm rõ gồm: Lê Quang Hương (35 tuổi), Cao Văn Nhân (37 tuổi), Võ Xuân Thắng (49 tuổi), Trần Văn Phúc (23 tuổi), Lê Văn Tuấn (26 tuổi), Trần Văn Phú (46 tuổi), Trần Anh Quyết (28 tuổi), Lê Đức Sáng (16 tuổi), Phan Văn Anh (25 tuổi) đều trú tại xã Hưng Thông, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. 

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã khai nhận hành vi đánh bạc của mình. Hiện cơ quan công an huyện đang bổ sung hồ sơ để sớm xử lý các đối tượng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top