Bắt quả tang 5 đôi nam nữ đang mua bán dâm

1 Ngọc Dư
ANTĐ Ngày 9-1, qua kiểm tra hành chính, CAQ Cầu Giấy, Hà Nội bắt quả tang 5 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại 2 nhà nghỉ.
Theo đó, tại nhà nghỉ Khánh Huyền, ở số 39, ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, lực lượng công an đã bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Quá trình điều tra, CAQ làm rõ Xa Thị Viện (SN 1991, ở Tu Lý, Đô Bắc, Hoà bình) và Triệu Thị Minh (SN 1986, ở Trường Yên, Chương Mỹ) là các đối tượng môi giới bán dâm và trực tiếp bán dâm.

Tại một nhà nghỉ khác trên phố Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, CAQ tiếp tục bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm, xử lý đối tượng môi giới mại dâm là Nguyễn Thị Phượng (SN 1980, ở tổ 23 Ngọc Lâm, Long Biên).

CAQ Cầu Giấy đã xử lý hành chính khách mua dâm, đưa số gái mại dâm đi trại Lộc Hà.

bình luận(1 bình luận)

20x20Đặng Hải Nam

không thỏa đáng.không có cầu thì làm sao có cung được. các cơ quan chức trách muốn triệt để tệ nạn này sao không sử lý những người có nhu cầu đi. gái bán dâm là cung còn đối tượng mua dam là cầu. cầu tìm đến cung thì cung mới phát triển thế chứ. lúc bắt và xử lý thì chỉ nhằm vào gái bán dâm là sao??????? còn đối tượng mua dâm chắc cũng chỉ bị phạt hành chính và sau khi phạt thì sẽ có những lần phạt khác. gái bán dâm cũng là người mà. sao họ phải chịu thiệt thế.xin cơ quan chức năng làm rõ.

Cùng chuyên mục
Top