Bắt quả tang 22 đối tượng đánh bạc

2 Hà Hoàng
ANTĐ Phòng CSHS - CATP Hà Nội đang phân loại xử lý 22 đối tượng tham gia đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa tại nhà Lê Văn Quân, SN 1972, trú tại xã Văn Khê, huyện Mê Linh (Hà Nội).

Ngày 4-2, trong khi đang tổ chức đánh bạc tại nhà, Lê Văn Quân cùng đồng bọn bị lực lượng Chống tệ nạn xã hội (Đội 2), Phòng CSHS - CATP phối hợp với CAH Mê Linh ập vào, bắt quả tang.

Quân sau đó khai nhận, đã tổ chức “sới bạc” từ giữa tháng 2 đến nay. Các “con bạc” được Quân tổ chức cho sát phạt nhau từ 21h - 23h hàng ngày và phải nộp “phế” 100 nghìn đồng/người.

ảnh 1
Đối tượng Quân (giữa - hàng thứ hai từ trên xuống) tổ chức "sới bạc" tại nhà cùng các đối tượng tham gia đánh bạc bị Đội 2, Phòng CSHS - CATP Hà Nội bắt quả tang

Cơ quan công an đã làm rõ Lê Phú Hà và Lê Anh Tú, đều ở xã Văn Khê, huyện Mê Linh được Quân thuê làm vệ sỹ bảo vệ “sới bạc” và hưởng 300 nghìn đồng/người sau mỗi ca bảo vệ. Quân cũng phân công các đối tượng Lê Phú Anh, Lê Ngọc Hà và Lê Ngọc Chiến, đều ở xã Văn Lâm, huyện Mê Linh xóc cái phục vụ các “con bạc”. 

Theo các chiến sỹ Đội 2 cho biết, tại thời điểm bị lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang hành vi đánh bạc, một số đối tượng trong “sới bạc” do Quân tổ chức đã nhảy từ tầng 2 xuống đất bỏ chạy và bị thương tích. Lực lượng công an đã phát hiện, thu giữ tại chiếu bạc hơn 20 triệu đồng, 1 bộ bát đĩa, 4 quân vị và thu giữ trong người các “con bạc” gần 10 triệu đồng. 

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

bình luận(2 bình luận)

20x20Hùng Minh

Người dân văn quán, văn khê chúng tôi cảm ơn công an đội 2 Hà nội đã triệt phá được ổ đánh bạc Quân béo, chúng đã hoạt động nhiều năm , bao gia đình dã mất nhà mất đất, trộm cắp hoành hành, thua bạc gây gổ đánh nhau các tệ nạn đua nhau phát triển tối người dân không dám ra đường./ xin cảm ơn các anh cong an Hà Nội.....

20x20Hoàng Lê

Đề nghị cơ quan chức năng làm rõ thêm, chi tiết, cụ thể, vì sới Bạc này đã hoạt động lâu rồi chứ không phải chỉ mới giữa tháng 2... ?. Nó đã làm cho nhiều gia đình phải khốn đốn đấy ?

Cùng chuyên mục
Top