Bắt quả tang 20 con bạc đang sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa

1 Khánh Trình
ANTĐ Nguồn tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với CAH Nghi Xuân, bắt gọn 20 đối tượng đánh bạc có tổ chức dưới hình thức xóc đĩa.
Trước đó, khoảng 16h ngày 5-3, các trinh sát của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Hà Tĩnh và CAH Nghi Xuân, bất ngờ đột kích và tóm gọn 20 đối tượng khi đang say sưa sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa tại sới bạc do Nguyễn Trung Thanh tổ chức ở xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân.

ảnh 1
20 con bạc bị cơ quan công an tạm giữ...


Trên chiếu bạc lực lượng công an tỉnh Hà Tĩnh đã thu giữ nhiều tang vật gồm: 20.900.000 đồng, hơn 7 triệu thu trong người các đối tượng; 22 điện thoại di động; 1 bộ bát đĩa và 4 quân vị.

Trong 20 đối tượng bị bắt giữ có 4 người ở các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ an và Hà Nội, còn chủ chủ yếu là người ở địa phương và các xã lân cận trong địa bàn huyện Nghi Xuân.

ảnh 2
Lực lượng chức năng kiểm tra các tang vật thu được


Thiếu tá Nguyễn Vinh Cảnh, Phó trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Hà Tĩnh, cho hay, ổ bạc này đã hình thành từ lâu, gây bức xúc trong dư luận nhân dân, các đối tượng chủ yếu là dân làm ăn tự do, tụ tập nhau để sát phạt.

ảnh 3
Tang vật được thu gữ tại chiếu bạc


Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Hà Tĩnh, đang hoàn chỉnh hồ sơ để tiến hành khởi tố các đối tượng trước pháp luật.

bình luận(1 bình luận)

20x20lê quang dũng

20 con bạc mà chỉ thu tổng cộng có 27tr. tính ra trên người mỗi ng có hơn 1tr à. chả ai đi chơi xóc đĩa mà mang có tý tiền đó cả. tôi nghĩ số tiền đó phải gấp 2, 3 lần. ít nhất thằng cầm cái nó cũng phải mang 1 số tiền kha khá.

Cùng chuyên mục
Top