Bắt quả tang 2 nhân viên nữ đang kích dục cho khách

1 Ngọc Dư
ANTĐ Kiểm tra đột xuất một cơ sở kinh doanh dịch vụ tẩm quất, lực lượng chức năng bắt quả tang 2 nhân viên nữ đang có hành vi kích dục bằng tay và miệng cho khách nam.

Khoảng 17h15 ngày 17-1, CA phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, HN kiểm tra cơ sở kinh doanh dịch vụ tẩm quất của Nguyễn Thị Thanh (SN 1963, ở Nghĩa Thái, Nghĩa Hưng, Nam Định) tại 94 Quan Nhân, phát hiện Dương Thị Tâm (SN 1977, ở Cốc San, Bát Xát, Lào Cai) và Nguyễn Thị Hường (SN 1992, ở Tiêu Đồng, Bình Lục, Hà Nam) đang có hành vi kích dục cho 2 khách nam bằng tay và bằng miệng.

Tại CA phường, Hường và Tam khai nhận, các cô nhận lời tẩm quất và kích dục cho khách nếu khách có yêu cầu theo lời dặn của Thanh. Hiện CA quận Thanh Xuân lập hồ sơ xử lý.

bình luận(1 bình luận)

20x20Long Lee

..tôi là việt kiều thường cũng về VN đi "lang thang", còn chuyện massage là chuyện"hầu như mỗi tuần"... nếu như bắt những chuyện như báo đưa tin, có lẽ phải cần làm thêm nhiều trại giam để nhốt "tôi phạm kích dục"!Bởi vì hầu như 99% ngành massage từ nhà trọ,khách sạn 5 sao "Chiêu" mà các cô "kỹ thuật viên"làm nhiều "tiền nhất" và "nhàn nhất" là "yêu cầu khách kích dục".Nếu như massage không thì tiền "boo" rất ít!

Cùng chuyên mục
Top