Bắt ôsin trộm vàng, rồi trốn vào Đà Lạt

0 Hà Hoàng
ANTĐ Nguyễn Thị Hằng, SN 1994, trú quán tại tỉnh Hà Tĩnh đã bị CAP Văn Chương, quận Đống Đa (Hà Nội) phối hợp với CATP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng bắt giữ về hành vi trộm cắp tài sản.

Ngày 25-8, chị Tôn Thị Thơm, ở phố Trần Quý Cáp, phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội phát hiện 2 cây vàng ta và 270 USD cất trong tủ của gia đình đã không cánh mà bay. Qua điều tra, CAP Văn Chương phát hiện Nguyễn Thị Hằng, người giúp việc của gia đình chị Thơm bỗng dưng xin nghỉ với lý do về nhà giải quyết việc gia đình. Từ nghi vấn này, Đại úy Nguyễn Anh Tuấn, Phó CAP Văn Chương và Trung úy CSHS Đỗ Mạnh Cường đã truy xét, tìm ra nơi thường trú của Hằng tại thôn Tây Sơn, xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.
ảnh 1

Đối tượng Hằng và tang vật vụ trộm


Tuy nhiên, Hằng không có ở đây và các trinh sát phải rà soát các mối quan hệ của Hằng, phát hiện đối tượng có người quen ở TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Trung tá Nguyễn Văn Khoát, Trưởng CAP Văn Chương cho biết: Với tinh thần khẩn trương truy bắt đối tượng liên quan đến vụ trộm, CAP Văn Chương phối hợp với cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa đã phối hợp với lực lượng CS113 CATP Đà Lạt, phát hiện, bắt giữ Hằng tại nhà người quen ở phố Cao Thắng, TP Đà Lạt. Hằng khai đã trộm cắp 2 cây vàng và 270 USD của gia đình chị Tôn Thị Thơm.


* Tên người bị hại đã được thay đổi.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top