Bắt ổ nhóm gây ra 13 vụ cướp giật tài sản

0 Hà Hoàng
ANTĐ Ngày 6-2, Đội Chống tội phạm cướp và cướp giật tài sản (Đội 8) Phòng CSHS - CATP Hà Nội tiếp nhận 2 đối tượng Nguyễn Văn Luật, SN 1997, ở huyện Thường Tín và Đoàn Xuân Chiều, SN 1995, ở huyện Ứng Hòa (Hà Nội), do tổ công tác Y13/141 - CAHN bàn giao vì liên quan đến một số vụ cướp giật tài sản.

Tại cơ quan điều tra, Luật và Chiều khai 14h30 ngày 6-2, các đối tượng đã gây ra vụ cướp giật tài sản tại khu vực đường Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai. Nạn nhân là 1 phụ nữ đi xe máy Honda, bị các đối tượng cướp giật chiếc túi xách bên trong có nhiều tài sản giá trị để ở giữa xe. Ngay sau khi gây án, các đối tượng bị tổ công tác Y13/141 - CAHN phát hiện, bắt giữ tại ngã ba Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai.

ảnh 1
Các đối tượng Luật và Chiều

ảnh 2
Đội 8 đấu tranh với đối tượng cướp giật tài sản

Đội 8 đã khai thác, mở rộng vụ án và được biết Luật, Chiều đã gây ra 12 vụ cướp giật tài sản trước đó. Địa bàn chúng gây án tại các quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Long Biên và Thanh Trì (Hà Nội).

ảnh 3
Tang vật vụ cướp giật tài sản do Luật và Chiều gây ra

Ai là bị hại trong các vụ cướp giật tài sản do ổ nhóm tội phạm nêu trên gây ra, liên hệ với Đội 8, Phòng CSHS - CATP Hà Nội (số 7, phố Thiền Quang, quận Hai Bà Trưng; ĐT: 0.439.396.780) để giải quyết.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top