Bắt nữ giám đốc công ty Vipha Việt Nam lừa đảo đa cấp

2 M.M

ANTĐ Ngày 2-3, CQĐT Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Thu (SN 1970), trú tại phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

ảnh 1Nguyễn Thị Thu
Nguyễn Thị Thu là Chủ tịch HĐQT Công ty CP đầu tư thương mại và phát triển Việt Phát (gọi tắt công ty Vipha Việt Nam).

Theo CQĐT, Thu cùng một số đối tượng đã xây dựng dự án Vipha kinh doanh thực phẩm chức năng theo mô hình đa cấp trên địa bàn nhiều huyện của tỉnh Bắc Ninh. Tại mỗi huyện, Thu thành lập đại lý, tuyển dụng cộng tác viên bằng nhiều loại giải thưởng hấp dẫn. ảnh 2CQĐT thi hành biện pháp tố tụng đối với Nguyễn Thị Thu

Chỉ trong thời gian ngắn, đường dây đa cấp này đã dụ dỗ đượcgần 500 người tham gia với số tiền khoảng 20 tỷ đồng. Hiện, Công an tỉnh Bắc Ninh vẫn tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.  CQĐT nhận định số người bị hại đến trình báo sẽ tăng cao sau động thái tố tụng đối với nữ giám đốc đa cấp này.

bình luận(2 bình luận)

20x20Nguyễn Quang Học

Tôi là CB nghỉ hưu có bạn tôi ở nhân thắng huyện gia bình BN, rủ tôi tham gia rồi thành lập văn phòng. Với hình thức bán hàng đa cấp giống như liên minh tiêu dùng, rồi vệtway...hinh thức bán hàng đắt với giá cắt cổ để được mấy mã chờ lãi xuất cao trả nhỏ rọt vài trăm nghìn chờ thưởng thoát ra mấy trăm triệu,nào tên rất kêu vượng tỷ phú, rồi Thoa Trưởng phòng... mục đích lừa đảo.

20x20Nguyễn công an

dạ còn nhiều Cty đang triển khai dạng mô hình này mà chưa có giấy phép nữa các bác ạh, du lịch cũng đa cấp rùi các sân dạng tài chính huy động vốn nữa cũng đa cấp rùi các dạng tài chính dạng đồng tiền điện tử nữa e thấy nhiều nhiều lắm e có thể cung cấp địa chỉ chi tiết e chỉ muốn nhà nước và cơ quan chức năng dẹp sạch để những Cty chân chính phát triển lành mạnh

Cùng chuyên mục
Top