Bắt nhóm trộm đột nhập nhà trọ của sinh viên

0 Hà Hoàng
ANTĐ 5h15 ngày 30-7, tổ tuần tra Đại đội 4, Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội do Trung úy Nguyễn Ngọc Tú phụ trách, làm nhiệm vụ tại khu vực đường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, đã phát hiện và bắt được 2 kẻ chuyên trộm tài sản trong nhà trọ của sinh viên bằng hình thức đột nhập. 

Theo Trung tá Nguyễn Đình Đô, Đại đội trưởng Đại đội 4, trong khi tuần tra tại khu vực phía sau bến xe khách Mỹ Đình, đường Mỹ Đình, thuộc địa bàn phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, tổ công tác Đại đội 4 đã phát hiện 2 nam thanh niên, một người khoác chiếc túi xách trên vai có biểu hiện nghi vấn giấu giếm thứ gì đó.
ảnh 12 đối tượng bị Đại đội 4, Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội bắt giữ tại khu vực đường Mỹ Đình

Tổ công tác đã yêu cầu kiểm tra hành chính, phát hiện trong túi xách có 5 chiếc điện thoại động các loại. Không trình bày rõ nguồn gốc số điện thoại trong chiếc túi xách, các đối tượng đã phải theo Tổ tuần tra Đại đội 4 về trụ sở CAP Mỹ Đình 2 để làm rõ.

Tại cơ quan công an, 2 nam thanh niên khai tên là Bùi Can Tâm, SN 1997, trú tại huyện Mỹ Đức (Hà Nội) và Nguyễn Hoài Nam, SN 1998, ở huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Thông qua mạng internet, 2 đối tượng chuyên sống lang thang ở Hà Nội đã quen biết nhau và rủ nhau đi trộm cắp tài sản nhà dân vào ban đêm.

Theo lời khai của Nam, số điện thoại di động trên là tang vật các vụ trộm do nhóm đối tượng này đột nhập vào phòng trọ của sinh viên ở phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy (Hà Nội) lấy trộm.

Cơ quan công an đã tìm được những người bị hại trong các vụ trộm là chị Lê Thị D, SN 1994, ở huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa, sinh viên trường Đại học Thương mại và chị Nông Thị M, SN 1990, ở tỉnh Bắc Giang, hiện đang theo học tại một trường đại học ở Hà Nội. 2 nữ sinh viên này đều thuê trọ tại ngõ 66, đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top