Bắt nhóm đối tượng cá độ bóng đá qua mạng

0 Đ.T
ANTD.VN - Ngày 2-7, Công an TP.Ninh Bình cho biết, đơn vị vừa phát hiện và bắt giữ nhóm đối tượng tham gia cá độ bóng đá với số tiền hàng trăm triệu đồng.

Trước đó, vào ngày 1-7, qua rà soát nắm bắt tình hình, CATP Ninh Bình đã phát hiện nhóm đối tượng gồm: Lê Toàn Thắng (SN 1982) và Định Lệnh Toàn (SN 1989), cùng trú tại TP.Ninh Bình đã mua tài khoản của nhà mạng, sau đó trung chuyển cho các đối tượng tham gia cá độ bóng đá trên địa bàn TP.Ninh Bình và huyện Yên Khánh với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng.

ảnh 1

Nhóm đối tượng tại cơ quan Công an

Cơ quan Công an xác định Thắng và Toàn đã cấu kết với nhau và mua tài khoản thông qua một đối tượng tên Ngọc (trú tại Phú Xuyên, Hà Nội) với số tiền mỗi lần từ 5 triệu đến vài chục triệu đồng. Thắng và Toàn bán lại cho các đối tượng gồm: Trịnh Minh Hiếu (SN 1985) và Nguyễn Biên Cương (SN 1984), cùng trú tại TP.Ninh Bình để các đối tượng này tham gia cá độ.

ảnh 2

Tang vật vụ án

Ngoài ra, hai đối tượng Thắng và Toàn còn chuyển tài khoản cá độ cho Nguyễn Văn Núi (SN 1971, trú tại xã Khánh Hồng, huyện Yên Khánh), Núi lại tiếp tục chuyển cho các đối tượng, Mai Văn Bốn (SN 1973, trú tại TP.Ninh Bình) và Phạm Văn Trưởng (SN 1991), Phạm Quang An (cùng trú tại xã Khánh Hồng, huyện Yên Khánh) để các đối tượng này trực tiếp tham gia cá độ.

Hiện vụ việc đang được CATP Ninh Bình tiếp tục mở rộng điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top