Bắt nhanh sinh viên trộm cắp

0 Trần Hòa
ANTĐ Ngày 31-8, Công an xã Song Phượng, huyện Đan Phượng đã khám phá vụ án trộm cắp, tạm giữ một sinh viên.
ảnh 1
Sinh viên sa ngã Nguyễn Văn Ba

Trưa 29-8, anh Bùi Văn Chung (SN 1993, trú tại xã Song Phượng, Đan Phượng) đến trụ sở Công an xã Song Phượng trình báo về việc mất cắp tài sản là chiếc máy tính xách tay. Điều đặc biệt khi đi học anh Chung khóa cửa phòng trọ cẩn thận, chiếc máy tính vẫn để trên bàn, khi về mở cửa phòng thì không thấy máy tính đâu nữa. Cửa phòng trọ lại không có dấu hiệu bị cạy phá, cửa sổ vẫn được cài chặt từ bên trong.

Công an xã Song Phượng điều tra, đã phát hiện ra manh mối quan trọng: Tối 28-8, Nguyễn Văn Ba (SN 1991 ở Thôn Bái, Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội) là sinh viên trường cao đẳng đóng trên địa bàn TP Hà Nội, có mượn chìa khóa của anh Lâm Anh T (bạn cùng trọ) để mở cửa phòng trọ. Trong chùm chìa khóa đó có chìa khóa phòng của anh Chung cùng dãy trọ. Cơ quan công an tiến hành đấu tranh, Ba khai nhận hành vi phạm tội.

Được biết dù là sinh viên một trường cao đẳng nhưng Ba lại “nghiện” cờ bạc, “lô đề”, mỗi lần chơi từ vài chục “điểm” lô trở lên. Thiếu tiền, Ba trộm cắp để thỏa mãn “cơn nghiện” của mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top