Bình Dương

Bắt nhanh hung thủ giết người vì nhìn... ngứa mắt

0 D.K

ANTĐ Hung thủ gây án bị bắt giữ sau chưa đầy 1 ngày...

Liên quan đến vụ “đang nhậu thấy người qua lại trước phòng trọ nên ngứa mắt… đâm chết” xảy ra đêm 10/5 tại phòng trọ đường Từ Văn Phước, khu phố 1B, phường An Phú, thị xã Thuận An như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, diễn biến mới nhất là chiều 11/5 Công an đã bắt giữ được hung thủ gây án.

ảnh 1

Nghi can Lương Hoàng Giang khi vừa bị bắt giữ

Theo đó nghi can Lương Hoàng Giang (SN 1989, ngụ tỉnh An Giang) bị trinh sát của phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng công an TX.Dĩ An bắt giữ lúc 14h chiều 11/5. Khi bị bắt Giang đang ẩn náu tại 1 địa điểm ở khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, cách hiện trường vụ án không xa.

Bước đầu Giang thừa nhận là hung thủ đã sát hại anh Nguyễn Văn Lượm (SN 1989, ngụ tỉnh An Giang). Hiện Giang bị di lý về trụ sở phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Bình Dương để phục vụ công tác mở rộng điều tra.

ảnh 2

Hiện trường vụ án mạng

Như đã thông tin, anh Lượm đến phòng trọ của bạn ở địa chỉ trên để chơi. Lúc này Giang ở phòng bên cạnh nhậu cùng nhóm bạn, thấy anh Lượm đi qua lại trước cửa phòng nên… ngứa mắt và đồng thời khi anh Lượm nhắc nhở nhậu nhẹt không nên ồn ào, ảnh hưởng đến người khác thì Giang phản ứng lại. Từ đó 2 bên mâu thuẫn cự cãi và xô xát với nhau.

Trong lúc ẩu đả, Giang rút dao tấn công, đâm nhiều nhát làm anh Lượm gục xuống và tử vong trên đường đi cấp cứu. Giang chạy thoát khỏi hiện trường và chưa đầy 1 ngày sau đã bị bắt giữ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top