Bắt nguyên Giám đốc Công ty CP thoát nước và vệ sinh, Hải Phòng

0 M.M
ANTD.VN - Cơ quan CSĐT CATP Hải Phòng vừa bắt giữ Nguyễn Thành Lân (SN 1976, trú tại phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu), về các hành vi Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, trong quá trình thực hiện dự án nhà ở số 27 (nay là 81 Thiên Lôi, phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân), lợi dụng danh nghĩa là Phó giám đốc, Giám đốc Công ty CP thoát nước và vệ sinh Hải Phòng, Nguyễn Thành Lân đã thực hiện các hành vi phạm tội để chiếm đoạt tài sản của nhiều người với số lượng lớn.

ảnh 1Bị can Nguyễn Thành Lân bị di lý từ Bà Rịa- Vũng Tàu ra Hải Phòng

Qua quá trình điều tra, CQĐT CATP Hải Phòng đã ra các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra Lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thành Lân.

Thông qua các biện pháp nghiệp vụ, CATP Hải Phòng phát hiện Nguyễn Thành Lân đang lẩn trốn tại TP Vũng Tàu; ngày 8-9, tổ công tác Phòng CSKT, được sự giúp đỡ của Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã bắt giữ được Nguyễn Thành Lân. Đối tượng sau đó được dẫn giải an toàn về Trại tạm giam CATP Hải Phòng để phục vụ công tác điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top