Bắt nghi cán sát hại người bán trứng vịt lộn

1 M.H

ANTĐ Sau đúng 10 ngày lẩn trốn, trưa 25- 11, Lê Văn Tú, 37 tuổi, quê Khoái Châu, Hưng Yên, nghi can số 1 trong vụ án sát hại người bán trứng vịt lộn (xảy ra rạng sáng 16- 11), đã bị bắt khi đang lẩn trốn ở tỉnh Thanh Hóa.

Chiều tối nay 25-11-2011, Tú đã bị dẫn giải về trụ sở CAQ Hai Bà Trưng, trong sự khống chế chặt chẽ của tổ trinh sát đội CSHS CAQ Hai Bà Trưng; những người đã “nằm vùng” ở Thanh Hóa suốt thời gian từ sau khi xảy ra vụ trọng án.

Như Báo ANTĐ đưa tin, khoảng 5h30 ngày 16- 11, trong khi đi giao trứng vịt lộn cho một số hộ kinh doanh ở khu vực phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, anh Trần Văn Hùng, 42 tuổi, nhà ở xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín, Hà Nội đã bị 1 đối tượng phục ở ngõ 570 đường Bạch Đằng, và dùng dao đâm trúng tim, dẫn đến tử vong.

 ảnh 1
Đối tượng Lê Văn Tú

Tiến hành điều tra, cơ quan công an đã “khoanh” được nghi can số 1 của vụ án là Lê Văn Tú. Đối tượng này từng thụ án 8 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy. Trong thời gian ở tù, vợ Tú đã vào trại và đề nghị Tú ký đơn ly dị. Tháng 4- 2010, Tú được ra tù và tìm về khu nhà trọ của vợ cũ ở phường Bạch Đằng, gần ngõ 570 đường Bạch Đằng và gần nơi xảy ra vụ án mạng. Mục đích của Tú là đề nghị vợ quay lại, nhưng không được đáp ứng. Tú cay cú và cho rằng lý do khiến vợ từ chối chính là anh Hùng. Trong thời gian dài, Tú chủ động nhắn tin “gây hấn” với anh Hùng. Căn cứ kết quả điều tra, ngày 19- 11, CQĐT CAQ Hai Bà Trưng đã ra lệnh bắt khẩn cấp Lê Văn Tú.

bình luận(1 bình luận)

20x20Đàm xuân Bình

Kẻ ăn không hết kẻ lần không ra, cay cú, án mạng kiểu này rất rễ sảy ra, tôi không trách sát thủ này nhiều lắm

Cùng chuyên mục
Top