TP.Hồ Chí Minh

Bắt nghi can đâm chết bạn vì món nợ vài trăm nghìn đồng

0 M.K
ANTD.VN - Sau khi đâm chết người bạn đồng hương ở TP.HCM, nghi can Lưu Phấn Cương bỏ trốn về quê và mới đây đã ra đầu thú.

Liên quan đến vụ nam thanh niên bị sát hại vì khoản nợ vài trăm nghìn đồng như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, diễn biến mới nhất là Công an huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh vừa bàn giao nghi can Lưu Phấn Cương (SN 1987, ngụ thôn Nghi An, xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành) cho Công an TP.HCM để mở rộng điều tra, xử lý về hành vi “giết người”. Được biết, qua sự vận động của Công an huyện Thuận Thành, mới đây nghi can Cương ra đầu thú và thừa nhận hành vi sát hại người bạn của mình ở TP.HCM, trước đó khoảng 1 tuần.

ảnh 1Chân dung nghi can Lưu Phấn Cương

Nạn nhân bị sát hại được xác định là anh Nguyễn Văn Quỳnh (SN 1985, ngụ xã Giang Sơn, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh), là người bạn của Cương. Đáng nói, Cương từng có 1 tiền án tội “giết người”, ra tù chưa được bao lâu.

Kết quả điều tra sơ bộ xác định, là chỗ bạn bè, Cương hay qua lại với anh Quỳnh. Chiều 23 tết Mậu Tuất vừa qua, Cương tìm đến phòng trọ của anh Quỳnh ở đường số 10, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân xin ở nhờ vài ngày. Đến 28 tết, Cương nói với anh Quỳnh là lên nhà người bà con ở Tây Ninh để ăn tết.

Đến trưa mùng 6 tết, Cương quay lại phòng trọ của anh Quỳnh. Tại đây, 2 người tổ chức nhậu nhẹt tại phòng.

Trong lúc ngồi nhậu với nhau, Cương và anh Quỳnh phát sinh mâu thuẫn, cự cãi rồi lao vào ẩu đả với nhau, xuất phát từ việc, anh Quỳnh nợ 300 nghìn đồng nhưng Cương đòi hoài không trả. Lúc xô xát, Cương chụp con dao có trong phòng trọ đâm vào ngực anh Quỳnh.

Bị thương tích, anh Quỳnh bỏ chạy ra ngoài, gục xuống đường và tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Cương rời hiện trường và vài ngày sau thì ra đầu thú ở quê.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top