Bắt khẩn cấp "tác giả" bào thai ở thiếu nữ 15 tuổi bị sát hại

0 Xuân Mai
ANTĐ Chiều 2-5, Công an tỉnh Quảng Nam đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp, quyết định tạm giữ đối với đối tượng Mai Quốc Tuấn, SN 1954, trú thôn Khánh An, xã Tam Dân, huyện Phú Ninh về hành vi giao cấu trẻ em.
ảnh 1
Đối tượng Mai Quốc Tuấn

Đây là đối tượng liên quan đến vụ việc nữ sinh mang thai bị giết hại.

Trước đó, khi Huỳnh Thị Dung Bửu (15 tuổi, trú thôn Hòa Bình, xã Tam Thái) mang thai, Lê Đức Dũng (21 tuổi, trú thôn Khánh Thọ, cùng xã) nảy sinh mâu thuẫn với Bửu do bị cho là cha của thai nhi. Ngày 16-3, Dũng từ TP.HCM về quê sát hại Bửu, sau đó bị bắt giữ.

Trước khi bị sát hại khoảng 1 tháng, Bửu đã trình báo về việc mình bị cưỡng hiếp và cơ quan chức năng đã triệu tập một số người liên quan. Qua giám định ADN, cơ quan chức năng xác định Mai Quốc Tuấn chính là người giao cấu với Bửu dẫn đến mang thai.

Qua công tác điều tra, cơ quan công an đã xác định mẫu tóc và niêm mạc lưỡi trên người Huỳnh Thị Dung Bửu là của Mai Quốc Tuấn. Ngoài ra, qua xét nghiệm AND còn xác định bào thai của nạn nhân Bửu là con của đối tượng Tuấn. Được biết, đối tượng Tuấn còn là tình nhân của mẹ nạn nhân Bửu. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top