Bắt khẩn cấp Phạm Đức Thế trong vụ ca sỹ Châu Việt Cường vô ý làm chết người

4 Quang Trường
ANTD.VN - Liên quan tới vụ ca sỹ Châu Việt Cường (tức Nguyễn Việt, SN 1984, quê ở Hà Trung, Thanh Hóa) dùng tỏi nhét vào miệng chị T.M.H (SN 1998, ở Chương Mỹ, Hà Nội) dẫn đến tử vong, sáng 7-3, Cơ quan CSĐT CAQ Ba Đình cho biết đã ra lệnh bắt khẩn cấp Phạm Đức Thế (SN 1981, quê Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình) điều tra về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Trước đó như tin ANTĐ đã đưa, rạng sáng 5-3, sau khi đi biểu diễn ở khu công nghiệp Đồng Văn (tỉnh Hà Nam) về, ca sĩ Châu Việt Cường đón ca sĩ Nam Khang đến căn hộ Phạm Đức Thế mượn của người quen ở phố Nguyễn Văn Ngọc.

Khang đã gọi cho bạn gái tên P.A  rủ tới căn hộ Thế ở. P.A sau đó rủ thêm chị H cùng đến. Tại đây, cả nhóm tiếp tục sử dụng ma túy tổng hợp và cùng nhau quan hệ tình dục.

Quá trình sử dụng ma túy, Châu Việt Cường và chị H bị sốc, rơi vào tình trạng phê ma túy.

ảnh 1

Đối tượng Phạm Đức Thế

Theo lời khai của Phạm Đức Thế, sau đó Cường bị ảo giác, tưởng chị H là “bà cô tổ” nên khóc lóc, chắp tay lạy chị H. Sau đó, vì sợ hãi nghĩ "bà cô tổ" là ma nên Cường đi lấy tỏi nhét vào miệng chị H để trừ tà ma. Thế và P.A có can ngăn nhưng không được liền bỏ ra ngoài.

Ngoài việc tự lấy tỏi nhét vào mồm chị H, Cường còn bảo Thế nhờ 2 thầy cúng lên làm lễ trừ tà cho bạn.

Khi 2 thầy cúng có mặt tại căn hộ đã phát hiện nhóm Cường có biểu hiện phê ma túy, còn chị H đã bất động nên vội chạy ra ngoài trình báo công an về vụ việc.

Khi cơ quan chức năng tới hiện trường, chị H đã tử vong, miệng bị nhét nhiều tỏi, còn Châu Việt Cường vẫn trong tình trạng phê ma túy khi bị đưa về trụ sở công an.

bình luận(4 bình luận)

20x20Trà đá kem

bị ngáo đá thì mới thế

20x20Nguyễn văn Dương

phê ma túy sao còn biết lấy tỏi trừ tà ma

20x20Trà đá kem

bị ngáo đá thì mới thế

20x20Huy K34

Chính xác!

20x20Nguyễn Đức Quang

Cái vấn đề này quá nhức nhối, các đối tượng mua bán và sử dụng ma túy đá quá công khai và nhiều nhan nhản khắp nơi, đề nghị cơ quan công an truy quét và xử thật nghiêm minh.

Cùng chuyên mục
Top