Bắt khẩn cấp kẻ giết người tại đám tang

0 Duy Kiên

ANTĐ Công an TP.HCM vừa ra quyết định bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Công Thành (SN 1980, trú tỉnh Đồng Nai) về hành vi “Giết người”.

ảnh 1Hồ Minh Trường (trái) và Lê Văn Bắc (phải) đang bị ráo riết truy bắt
Theo điều tra, đêm 20-3 Thành đến nhà ông L.M.T ở khu phố 4, phường Đông Hưng Thuận, quận 12 để viếng đám tang vợ ông T. Viếng xong, Thành cùng một số thanh niên tổ chức đánh bạc ngay tại đám tang; tuy nhiên đang sát phạt thì phát sinh mâu thuẫn, cự cãi. Khi Thành ra lấy xe để về, em rể của ông T là Trần Tuấn Anh dùng tay đánh vào mặt làm cho Thành phải bỏ xe lại, chạy bộ về một quán nước ở huyện Hóc Môn và gọi điện nhờ bạn là Lê Văn Bắc (SN 1991) đến lấy xe. 

Khi Bắc cùng Hồ Minh Trường (SN 1991) và một người tên Quang (chưa rõ lai lịch) cùng 3 người khác đến lấy xe đã bị Tuấn Anh và một số thanh niên có mặt tại đám tang đuổi đánh nên đành tháo chạy về quán nước gặp Thành. Tức khí, Trường đi lấy dao, mã tấu tự chế rồi cùng cả nhóm quay lại đám tang huyết chiến. Thấy  nhóm của Thành, Bắc, Trường ném đá vào đám tang, nhóm Tuấn Anh khoảng 5 người cầm theo ghế inox chạy ra, đuổi đánh nhóm của Thành. Lúc ẩu đả, Thành đã dùng hung khí đâm Huỳnh Thế Anh (SN 1982, trú quận 12) gục tại chỗ. Sau khi gây án, nhóm của Thành kéo đi. Nạn nhân Huỳnh Thế Anh được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Công Thành khai sau khi gây án  đã cho 6 đồng phạm trong nhóm mỗi người 1 triệu đồng để làm lộ phí bỏ trốn. Quá trình điều tra, công an xác định Bắc và Trường đang trốn lệnh truy nã của Công an huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang về hành vi “cố ý gây thương tích”. Hiện Công an TP.HCM đang truy bắt Bắc, Trường và các đối tượng liên quan.          

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top