Bắt khẩn cấp đối tượng giết người chỉ vì tranh giành chiếc ghế

1 Kim Thái

ANTĐ Ngày 9-3, Đại tá Nguyễn Thế Nghiệp, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa bắt khẩn cấp đối tượng Tô Văn Tín (19 tuổi, thôn Dương Đàn, xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) về hành vi giết người. 

ảnh 1Đối tượng Tô Văn Tín tại cơ quan Công an

Trước đó, khoảng 15h ngày 7-3, Lê Vũ Toàn (19 tuổi, hàng xóm của Tín) cùng một người bạn mua ốc về ăn tại nhà bà Ngô Thị Mãi (53 tuổi, trú cùng thôn Dương Đàn). Cùng ăn ốc có Tín và 2 người con của bà Mãi. Tuy nhiên, do trong nhà bà Mãi chỉ có 4 chiếc ghế và đã ngồi đủ 4 người nên Tín phải đứng. 

Một lúc sau, Toàn đi ra ngoài và Tín giành lấy chiếc ghế. Khi Toàn trở lại thì giữa Tín và Toàn xảy ra mâu thuẫn. Bị bạn giành lại ghế, Tín bực tức, chạy về nhà lấy một con dao rồi chạy sang đâm chết Toàn ngay tại chỗ.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Nam điều tra.

bình luận(1 bình luận)

20x20le thj my linh

Một phút nóng giận sai lầm, người đau lòng nhất chính là những người làm cha mẹ. Một người mẹ mất con ,một người mẹ người cha khác phải đau lòng khi con phải ngồi tù, vét sạch của cải vay mượn để lo cho người ta trog khi con mình thì chưa được gặp mặt.cha me co tội gì đâu.lam lũ cực khổ để rồi .....

Cùng chuyên mục
Top