Bắt khẩn cấp 5 đối tượng đánh chết người tâm thần vì nghi bắt cóc trẻ em

1 Vinh Nghĩa
ANTD.VN -Ngày 26-10, phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra lệnh bắt khẩn cấp 5 đối tượng để điều tra về hành vi đánh chết một thanh niên nghi bắt cóc trẻ em.

Trước đó, chiều 22-10, anh Nguyễn Anh Khoa cùng vợ và con gái 4 tuổi đi lễ tại Nhà thờ Duy Hòa - phường Khánh Xuân. Đến khoảng 19h40’ cùng ngày, anh Khoa và con gái ra bãi giữ xe nhà thờ để về. Lúc này, Y Sul đến giằng co con gái anh Khoa. Nghe anh Khoa la lớn, nhiều người chạy đến thì Y Sul leo qua hàng rào của nhà thờ bỏ chạy.

Sau đó, anh Khoa cùng người dân đuổi theo, bắt giữ Y Sul. 5 đối tượng Nguyễn Đình Thái, Đậu Nguyễn Đặng Khoa, Trần Ngọc Linh, Đinh Tiến Vũ và Trương Văn Nam, cùng trú phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột, đã xông vào đánh khiến Y Sul tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Theo trình báo của gia đình nạn nhân, Y Sul có bệnh tâm thần và bỏ nhà đi từ vài ngày trước. Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra. 

bình luận(1 bình luận)

20x20Lê Tuấn

Hiểm họa của xã hội còn lang thang rất nhiều, cần các gia đình có trách nhiệm hơn để tránh gây họa cho gia đình mình và người khác.

Cùng chuyên mục
Top