Bắt khẩn cấp 20 đối tượng gây rối tại cơ sở cai nghiện ma túy Đồng Nai

0 P.V
ANTD.VN - Chiều 8-11, Cơ quan điều tra CAH Xuân Lộc, Đồng Nai đã thực hiện Lệnh bắt khẩn cấp 20 đối tượng liên quan đến vụ gây rối tại cơ sở điều trị cai nghiện ma túy Đồng Nai trong các ngày 6 và 7-11 vừa qua. 

ảnh 1Học viên cơ sở điều trị cai nghiện ma túy Đồng Nai trốn ra ngoài hồi tháng 10-2016

Theo điều tra ban đầu, đây là những đối tượng cầm đầu kích động, xúi giục và tham gia đập phá tài sản tại cơ sở điều trị cai nghiện ma túy Đồng Nai. 

Vào sáng 7-11, hàng trăm học viên cai nghiện ma túy đã kích động đập phá tài sản và kéo ra khu vực cửa cơ sở điều trị để đòi ra ngoài. Mặc dù lực lượng chức năng Đồng Nai đã được huy động đến bảo vệ an ninh trật tự, tuy nhiên 163 đối tượng đã trốn thoát ra ngoài; sau đó có hơn 100 học viên quay trở lại cơ sở điều trị.

Lực lượng Công an đã tạm giữ hơn 100 đối tượng để điều tra. Qua sàng lọc số đối tượng trên, CAH Xuân Lộc xác định 20 đối tượng có dấu hiệu vi phạm hình sự nên bắt giữ để tiếp tục điều tra. Ngày 8-11, quyết định bắt giữ 20 đối tượng trên cũng đã được Viện kiểm sát huyện Xuân Lộc phê chuẩn. 

Đây là lần thứ hai trong vòng 2 tuần qua, học viên cai nghiện tại cơ sở điều trị cai nghiện ma túy Đồng Nai gây rối và trốn khỏi nơi điều trị.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top