Bắt kẻ đồi bại hiếp dâm bé gái mới 4 tuổi

2 Trịnh Nguyễn – Kỳ Tân
ANTĐ Thấy cháu bé sang nhà chơi, khi y đang ở nhà một mình, thú tính nổi lên đối tượng đã đưa cháu bé lên đồi bạch đàn gần nhà và giở trò đồi bại.

Chiều 26-9, theo thông tin từ công an huyện Nghĩa Đàn, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng với đối tượng Phạm Hồng Kiên (38 tuổi) trú tại xã N., huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Trước đó, vào khoảng 15h30 phút ngày 20-9, cháu V.M.P đến nhà Kiên chơi. Thấy cháu bé sang chơi, Kiên đang ở nhà một mình nên dục vọng trong người hắn nổi lên. Ngay lập tức, Kiên gạ gẫm rồi dẫn cháu V.M.P lên đồi bạch đàn cách nhà 150 mét để giở trò đồi bại.

ảnh 1
Ảnh minh họa

Sau khi thỏa mãn thú tính, Kiên để cháu V.M.P đi về và không quên buông lời đe dọa không được nói với ai, nếu nói ra, Kiên sẽ không để cho cháu bé yên.

Hôm đó, khi mẹ của P đi làm về, thấy con gái liên tục có biểu hiện nghi vấn, tinh thần hoảng loạn nên gặng hỏi. Sau một hồi vòng vo, cuối cùng thì P đã kể rõ sự việc với mẹ.

Sau khi nghe P kể, gia đình đã làm đơn tố cáo lên cơ quan Công an. Đối tượng Kiên sau đó bị bắt để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em, đối tượng được chuyển lên phòng PC45.

Hiện sự việc đang được Công an tỉnh Nghệ An tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

bình luận(2 bình luận)

20x20hoài thu

Cần xữ lí nghiêm vụ việc này.đây là con người vô văn hóa không xứng đáng sống trong xã hội vì đức tính xấu xa.pháp luật cần đề cao việc xữ lí trừng trị những kẻ có hành vi xấu xa đồi bại với phụ nữ và trẻ em hơn nữa và quan tâm tới xã hội tới mọi mặt gây tâm lí tôn trọng pháp luật hơn cho những người có đức tính,lối sống không tốt trong xã hội để giảm bớt những vụ án không tốt trong cộng đồng .

20x20nts

Thằng này đúng là súc vật chứ không phải người, phải nghiêm trị, vào tù cũng khốn nạn khổ sở với tội danh này thôi. Những loại này thì không nên tồn tại ở ngoài xã hội làm gì. Tôi rất bức xúc với những kẻ hiếp dâm trẻ em như thế này

Cùng chuyên mục
Top