Bắt hung thủ vụ giết người tại thôn Bầu

13 Hà Hoàng
ANTĐ Nguyễn Văn Quân, SN 1994, trú tại xóm 1 Bắc và Nguyễn Đức Long, SN 1993, trú tại thôn Đoài (xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh - Hà Nội) là nhóm hung thủ gây ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng tại thôn Bầu, xã Kim Chung, vừa bị CAH Đông Anh truy xét làm rõ.

Trong vụ án này, cơ quan điều tra đã làm rõ thêm hành vi không tố giác tội phạm của Lê Công Mạnh, SN 1994, trú tại xóm Đông, xã Kim Nỗ. 17h40 ngày 5-3, Long điều khiển xe Honda Wave, BKS: 29Z1 - 0357, chở Quân đi trên đường Đa Lộc, thôn Bầu, xã Kim Chung và gặp anh Trần Thanh Xuân, SN 1994, ở huyện Ba Vì (Hà Nội), điều khiển xe máy chở bạn là anh Đinh Trọng Dũng, SN 1994, ở huyện Ba Vì đi ngược chiều.
ảnh 1Hiện trường khu vực xảy ra vụ án mạng tại thôn Bầu
Cho rằng anh Xuân không chịu nhường đường, Quân đã gây sự bới đối phương. Long vào quầy mỹ phẩm gần đó nhặt ống tuýp nước, Quân vớ con dao nhọn tại một quầy bán thịt lợn lao vào tấn công đối phương. Quân dùng dao đâm anh Dũng 1 nhát trúng bụng gây thương tích nặng. Sau đó, hai tên côn đồ dùng ống tuýp nước đập vỡ yếm và đuôi xe máy của anh Xuân, rồi bỏ trốn.

ảnh 2

Đối tượng Long

ảnh 3Đối tượng Quân
Do vết thương quá nặng, anh Dũng đã tử vong vì bị mất máu cấp tại bệnh viện. Lực lượng CSHS - CAH Đông Anh phối hợp với các Phòng nghiệp vụ CATP đã tổ chức điều tra truy xét, nhanh chóng làm rõ và bắt nhóm hung thủ gây án là Quân và Long. Nhóm này đều có tiền án, tiền sự và có dấu hiệu hoạt động trộm, cướp tài sản. Cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh phối hợp với các lực lượng chức năng đã tập trung truy bắt nhóm tội phạm nguy hiểm về hành vi giết người.

ảnh 4

Đối tượng Mạnh
Trong quá trình điều tra, cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh đã ra lệnh bắt khẩn cấp Lê Công Mạnh về hành vi không tố giác tội phạm. Sau khi gây án, các đối tượng Quân và Long đã kể cho Mạnh biết toàn bộ nội dung vụ việc, nhưng đối tượng này không báo cho cơ quan điều tra. Hiện cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh đang làm rõ thêm những hành vi phạm tội khác của nhóm tội phạm côn đồ hung hãn này.

bình luận(13 bình luận)

20x20Hân

Mây tên này cướp xe cua em vaò khoảng 20h40 ngày 14.tháng hai đấy.co bak nào cùng cảnh ngô da lấy xe vê dc chưa vây.sao thu tuc j ma lâu vây. Gân môt năm ruj

20x20luongken

phải xử lý nghiêm minh đúng người đúng tội. để nta được yên nghỉ nơi chín suối

20x20Không có tên

Tử hình đê cho nó chết đẻ cảnh cáo những kẻ hung hãn

20x20A di Đà Phật

Ác quá các con à.phải tử hình thôi.thiện tai thiện tai.

20x20Nữ tướng cướp

Tử hình bọn này hết đi.pháp luật phải xử nghiêm khắc bọn này nhé.

20x20Xa lo

Phải cho bọn này tử hình hết.

Cùng chuyên mục
Top