Bắt hai thanh niên dùng dao đâm nữ sinh lớp 7

1 Trịnh Nguyễn
ANTĐ Chiều ngày 30-12, thông tin từ CAH Nam Đàn, tỉnh Nghệ An cho biết, đã ra lệnh bắt khẩn cấp Trịnh Dương Tiệp (SN 1984) và Trịnh Dương Thắng (đều trú tại xã Hùng Tiến, huyện Nam Đàn) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích và mở rộng điều tra tội cướp tài sản. 
Nạn nhân của Tiệp và Thắng và em H.T.D. (SN 2003, trú tại xã Nam Xuân, huyện Nam Đàn).

Sự việc xảy ra vào đêm ngày 24-12, D. chở em gái 6 tuổi đi chơi noel về. Khi hai chị em đi đến Giếng Mui giáp ranh giữa xã Nam Lĩnh và xã Xuân Hòa thì bị hai thanh niên điều khiển xe máy dùng dao đâm vào bắp tay.
ảnh 1Nạn nhân D. đang điều trị vết thương tại bệnh viện

Đau đớn, D. kêu cứu và cố gắng điều khiển xe đến chỗ đông người cầu cứu. Sau đó, nữ sinh này được đưa đi bệnh viện. Nhận được tin báo về sự việc, CAH Nam Đàn nhanh chóng vào cuộc truy tìm hai đối tượng gây án.

Sau nhiều ngày sàng lọc, khoanh vùng các đối tượng, lực lượng Công an đã tiến hành bắt Tiệp và Thắng.

Tại cơ quan Công an, hai đối tượng này khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, theo lời khai của hai đối tượng thì hôm đó chúng bàn bạc nhau mang dao đi cướp tài sản.

Trên đường đi, gặp nhiều tổ Công an nên chúng không dám ra tay. Khi đi đến địa phận giếng Mui thấy rất vắng người nên quyết định ra tay với chị em D. để cướp chiếc xe đạp điện. Tuy nhiên, do D. kêu lớn khiến Tiệp và Thắng sợ lộ nên đã bỏ chạy.

Được biết, Tiệp là đối tượng đã từng có tiền án còn Thắng là kẻ nghiện ngập.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ để sớm khởi tố hai đối tượng, đưa ra xét xử trước pháp luật.

bình luận(1 bình luận)

20x20vu

Những thằng này xử bắn nó cho rồi.

Cùng chuyên mục
Top