Bắt giữ hung thủ sát hại nữ công nhân rồi chôn xác dưới mương khô

1 Vĩnh Điện
ANTĐChiều 15-9, Đại tá Nguyễn Viết Lợi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, đã thưởng nóng cho ban chuyên án đã điều tra và bắt giữ hung thủ sát hại nữ công nhân rồi chôn xác dưới đồng ruộng. 

Trước đó, sáng 14-9, sau nhiều ngày tiềm kiếm người nhà của chị Nguyễn Thị Tuyết (20 tuổi, trú thôn Quý Mỹ, xã Bình Quý, huyện Thăng Bình) đã phát hiện thi thể của nạn nhân đang bị chôn dưới một con mương đã khô nước và cấp báo lực lượng Công an. Khai quật, cơ quan chức năng xác định tử thi đang trong thời kỳ phân hủy mạnh, hai tay bị trói quá đầu bởi áo nịt ngực của nạn nhân, quần bị kéo xuống mắt cá, bị chôn sấp bởi lớp đất mỏng. Tài sản trên người của nạn nhân vẫn còn nguyên.

Nghi ngờ đây là vụ án hiếp dâm rồi phi tang xác nhằm che giấu tội lỗi hoặc do mâu thuẩn ái tình, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã sử dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ, nhanh chóng khoanh vùng và đến khoảng 12 giờ cùng ngày đã xác định và bắt hung thủ chính là Lê Phúc (23 tuổi, trú tổ 15, thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình), cách nhà nạn nhân không xa.

ảnh 1
Hiện trường nơi phát hiện xác nạn nhân


Trước đó, vào chiều 13-9, người dân địa phương trong quá trình đi bắt cá đã phát hiện chiếc xe Sirius màu xanh của nạn nhân bị dìm dưới nước thuộc Suối Trong (TT.Hà Lam), phía trên được ngụy trang đám lục bình.

Vào ngày 10-9, trong quá trình đi dự liên hoan, chị Tuyết đã đưa bạn trai về nhà tại xã Bình Triều và trở về nhà vào khoảng 21 giờ, 30 phút. Do theo dõi từ trước, Phúc đã cầm cây cái mác chặt củi phục chờ chị Tuyết ven đường. Đợi nạn nhân xuất hiện rồi bổ thẳng vào mặt. Sau đó kéo nạn nhân vào đám ruộng ven đường lột đồ nạn nhân giở trò sàm sỡ (theo lời Phúc). Thấy nạn nhân chưa chết, Phúc tiếp tục ra tay bằng 2 nhát mác sau lưng và trên trán. Sau khi nạn nhân đã chết, Phúc kéo vào mương nước và dùng mác đào hố rồi lấp nạn nhân lại. Chiếc xe thì Phúc giấu xuống con suối gần đó. Sau khi ra tay, Phúc ung dung về nhà tắm rửa, giặt quần áo dính máu như không có chuyện gì cho đến ngày bị bắt.

ảnh 2
Hung thủ Lê Phúc 


Về phần người nhà nạn nhân, vào khoảng 22 giờ cùng ngày, sau khi không thấy con gái về cả nhà đã kéo đi tìm nhưng không thấy. Gọi điện thoại cho chị Tuyết và bạn trai nhưng không liên lạc được. Vụ việc sau đó được báo lên cơ quan Công an.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Phúc khai nhận, do nhiều lần chặn đường “chọc ghẹo” và bị chị Tuyết chống đối nên Phúc lên kế hoạch ra tay sát hại nạn nhân.  

bình luận(1 bình luận)

20x20Nguyễn Duy Đức

theo tôi tội phạm đang coi thừong pháp luật hoặc luật của chúng ta chư đủ răn đe cho những kẻ khác tại sao lại có kiểu trọc ghẹo không đựoc rồi giết con gái nhà ngừoi ta vậy? Theo tôi thằng này phải mang nó ra chợ hoặc ngoài đừong cho nó chết từ từ và để cho nó cảm nhận đựoc thấy cái chết của ngừoi khác chết ra sao chứ tiêm mũi thuốc độc đơn giản quá

Cùng chuyên mục
Top