Bắt giữ được 1 đối tượng trong vụ hỗn chiến ở Quảng Ninh

0 Quang Minh
ANTĐ Cơ quan CSĐT- CATP Hạ Long đã bắt được 1/4 đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến trước cổng chợ Hạ Long 2, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.
Cơ quan CSĐT- CATP Hạ Long đã khởi tố vụ án cố ý gây thương tích và gây rối TTCC.

Liên quan đến vụ chém nhau kinh hoàng tại cổng chợ Hạ Long 2, thuộc phường Yết Kiêu, TP.Hạ Long, cơ quan Công an đã bắt giữ được 1 trong số 4 đối tượng có liên quan.

Đại tá Lê Duy Tấn - Trưởng Công an TP.Hạ Long cho biết, vụ hỗn chiến đã bị camera an ninh ghi lại nên đã xác định được các đối tượng gây án. Theo đó, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Hạ Long đã tiến hành khởi tố vụ án cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng để truy bắt các đối tượng liên quan.

ảnh 1
Cổng chợ Hạ Long 2, nơi xảy ra vụ hỗn chiến

Sự việc diễn ra trong khoảng 5 phút rồi các đối tượng bỏ trốn. Sau khi nhận được thông tin Công an TP.Hạ Long đã có mặt, đưa người bị thương đi cấp cứu, tiến hành điều tra. Nguyên nhân ban đầu được xác định do các đối tượng tranh chấp nhau lãnh địa gom bọt xỉ than từ nhà máy nhiệt điện Hà Khánh ở gần đó. Thay vì tuân thủ theo quy định của pháp luật thì hai bên lại giải quyết theo kiểu “xã hội đen” với khoảng 20 người dùng hung khí hỗn chiến.

Hiện CATP Hạ Long đang truy bắt các đối tượng còn lại.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top