Bắt giữ đối tượng vận chuyển 2 kg ma túy đá đi tiêu thụ

0 TN - TH
ANTD.VN -Bị kiểm tra hành chính người và phương tiện, Hà vứt xe bỏ chạy vào rừng nhưng bị cảnh sát vây bắt. Trong quá trình truy đuổi, đối tượng chống trả quyết liệt nhưng không thoát khỏi.

Ngày 14-2, Công an huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An, cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ đối tượng Lê Hữu Hà (SN 1988) trú tại TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum, về hành vi “Vận chuyển trái phép chất ma túy”.

Trước đó, nhận được nguồn tin Lê Hữu Hà vào Nghệ An để mua ma túy, ngay lập tức lực lượng công an quyết định lập chuyên án để theo dõi. 

ảnh 1

Lê Hữu Hà và tang vật tại cơ quan công an

Vào khoảng 6h45' ngày 13-2, Công an huyện Quỳ Châu đang làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 48 qua bản Tà Sỏi, xã Châu Hạnh, huyện Quỳ Châu, thì phát hiện một đối tượng chạy xe máy từ huyện Quế Phong hướng về TP. Vinh có nhiều biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Thấy bóng dáng cảnh sát, Hà bỏ chạy vào rừng. Trong quá trình truy đuổi, đối tượng có hành vi chống trả quyết liệt nhưng vẫn bị bắt giữ. Qua kiểm tra ba lô, lực lượng chức năng phát hiện có 2 gói nilon bên trong có màu trắng nghi là ma túy.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Hà khai nhận só chất màu trắng trên là 2 kg ma túy đá. Người đàn ông này ra Nghệ An mua của người dân không quen biết với giá 280 triệu đồng. Khi đang trên đường đi về TP Vinh để vào miền Nam tiêu thụ thì bị bắt giữ.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra mở rộng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top