Đồng Nai

Bắt giữ đối tượng quay clip "nóng" tống tiền - tình bà chủ tiệm hớt tóc

2 Thanh Hải
ANTD.VN - Tình cờ quay được cảnh bà chủ tiệm hớt tóc đang tắm, đối tượng Đại dùng đó là "bửu bối" để tống tiền lẫn tình đối với nạn nhân.

Công an TP Biên Hòa cho biết, vừa tiếp nhận nghi can Nguyễn Văn Đại (SN 1997, ngụ huyện Đông Anh, TP Hà Nội, tạm trú TP Biên Hòa) do Công an xã Tam Phước, TP Biên Hòa, chuyển giao, để điều tra, xử lý về hành vi "cưỡng đoạt tài sản". Bước đầu Đại thừa nhận hành vi phạm tội.

ảnh 1

Đại dùng ĐTDĐ quay lén cảnh bà chủ tiệm hớt tóc đang tắm, rồi dùng để tống tiền - tình. Ảnh: minh họa

Theo điều tra ban đầu của Công an và khai báo của Đại cho hay, do quen biết với nhau, chiều 29/1 Đại đến chơi tại tiệm hớt tóc ở ấp Long Đức 3, xã Tam Phước do chị P.T.K (SN 1985) làm chủ.

Lợi dụng lúc chị K mất cảnh giác, Đại đã dùng ĐTDĐ quay lại được cảnh "nóng" là lúc chị K đang tắm. Sau đó Đại âm thầm bỏ về.

Ngay hôm sau, Đại tìm đến tiệm hớt tóc trên, "nhá" cho chị K thấy đoạn clip "nóng" mà mình lén quay được. Lúc này Đại để cập thẳng vấn đề, yêu cầu chị K cho Đại quan hệ tình dục, nếu không Đại sẽ phát tán đoạn clip nóng lên mạng.

Chị K không đông ý. Đại chuyển sang uy hiếp, tống tiền chị K. Chị K một mặt trì hoãn, thương lượng và mặt khác trình báo cơ quan Công an địa phương.

Sau đó Đại cũng có nhiều lần liên hệ lại. Chiều 1-2-2017, Đại tìm đến tiệm hớt tóc của chị K. Trong lúc Đại đang nhận 5 triệu đồng từ tay chị K thì bị lực lượng Công an xã phục kích, ập đến bắt giữ, lập biên bản hành vi phạm tội quả tang.

bình luận(2 bình luận)

20x20Le Hai

Người Hà Nội mà cứ tưởng trên núi mới xuống !

20x20Bá Linh

Một thằng ngu và tham, chết là phải

Cùng chuyên mục
Top