Bắt giữ đối tượng nghi bị tâm thần đâm chết bố đẻ

0 Hoàng Phong
ANTD.VN - Ngày 7-5, Cơ quan CSĐT CAQ Hoàng Mai, Hà Nội cho biết: Đã bắt giữ đối tượng Phạm Hữu Đạt (SN 1986, ở  quận Hoàng Mai, Hà Nội) hung thủ giết bố mình là ông Phạm Văn Út (80 tuổi).

Trước đó, rạng sáng 7-5, những người dân sinh sống quanh khu vực trên phố Mai Động, Hoàng Mai bỗng nghe thấy tiếng kêu thất thanh từ phía nhà ông Út vang ra. Phát hiện sự việc chẳng lành, người dân liền nhanh chóng chạy sang nhà ông Út.

Tại đây, họ phát hiện thấy ông Út đã tử vong nằm trên vũng máu, người con trai của nạn nhân là Phạm Hữu Đạt từ trong nhà vụt chạy ra ngoài bỏ trốn. Ngay sau đó, sự việc đã được cấp báo lên cơ quan Công an.

Nhận được tin báo, CAQ Hoàng Mai đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ án và truy bắt hung thủ. Chỉ sau vài tiếng, CAQ Hoàng Mai đã bắt giữ được Phạm Hữu Đạt, đối tượng đã đâm chết bố mình.

Theo chỉ huy Đội CSHS CAQ Hoàng Mai, nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong sinh hoạt giữa Đạt và bố. Đạt có biểu hiện không bình thường, với những dấu hiệu của người mang bệnh tâm thần.

Hiện vụ án vẫn đang được đơn vị xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top