Bắt giữ đối tượng lao thẳng xe vào CSGT

1 Nguyễn Phạm
ANTĐ Nguồn tin từ công an thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ đối tượng Phan Bá Hiền (22 tuổi), trú tại xã Kỳ Sơn, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An về tội chống người thi hành công vụ.
Trước đó, tổ tuần tra kiểm soát giao thông 1/48 đang làm nhiệm vụ trên QL 48 tại địa bàn xã Đông Hiếu, thị xã Thái Hòa thì phát hiện một nam thanh niên đi xe máy không có gương chiếu hậu.

Thấy vậy, đồng chí CSGT Cao Xuân Hải đã ra tín hiệu dừng xe với đối tượng để kiểm tra hành chính.

Thế nhưng, mặc cho đồng chí Hải ra hiệu lệnh, đối tượng đi trên xe gắn máy vẫn không dừng lại mà bất ngờ nhấn ga lao thẳng vào đồng chí Hải khiến đồng chí này ngã lăn ra đường, chấn thương nặng.

Ngay sau đó, đồng chí Hải được các chiến sĩ cùng tổ công tác và người dân đi đường đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên phải chuyển đi Hà Nội gấp.

Đối tượng bị bắt ngay sau đó và dẫn giải về trụ sở để làm việc. Tại CQĐT, hắn khai tên là Phan Bá Hiền (22 tuổi) trú tại xã Kỳ Sơn, huyện Tân Kỳ.

Vụ việc đang được công an thị xã Thái Hòa tiếp trục làm rõ vụ việc.

bình luận(1 bình luận)

20x20Ngô Liệu

Rất đáng lo ngại về hiện tượng chống người thi hành công vụ ? Phải chăng do PL không đủ sức răn đe ? Người xưa có dạy "Bé chả coi để bằng con voi mới nhìn". Không lẽ cứ phải gây án rồi mới xử mà không thể ngăn chặn ? Gần đây báo chí nêu nhiều nào là cầm vỏ chai tấn công CSGT, nào là cướp súng của CSBV, nào cầm gạch đá, nào lăng mạ ... Không thể như vậy được. Người THCV không bảo vệ được mình thì làm sao bảo vệ được dân chúng đây ?

Cùng chuyên mục
Top