Bắt giữ đối tượng "khủng bố" tin nhắn, tống tiền một phụ nữ 300 triệu đồng

0 Lê Ngọc
ANTD.VN -Với mục đích chiếm đoạt tiền để trả nợ thua cờ bạc, Đài dùng SIM rác nhắn tin đe dọa chị Oanh phải đưa 300 triệu đồng nếu không sẽ đốt nhà và bắt cóc con trai của nạn nhân.

Ngày 23-1, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, Công an huyện Cầu Ngang (tỉnh Trà Vinh) đang tạm giữ hình sự Thạch Du Đài (SN 1986, ngụ ở xã Trường Thọ, huyện Cầu Ngang, Trà Vinh) để điều tra làm rõ hành vi "cưỡng đoạt tài sản".

Theo cơ quan điều tra, Đài ham mê đánh bạc và đang nợ một khoảng tiền lớn, nên đã nảy sinh ý định tống tiền người khác lấy tiền trả nợ. Đối tượng nhắn tin cho nhiều người ở địa bàn huyện Cầu Ngang và TP Trà Vinh với mục đích đe dọa, chiếm đoạt tiền.

Đầu tháng 1 -2017, Đài dùng sim rác nhắn tin liên tục vào số điện thoại di động của chị Phạm Thị Oanh (ở huyện Cầu Ngang) đe dọa nếu không đưa cho Đài 300 triệu đồng thì sẽ đốt nhà và bắt cóc con trai của chị. Sự việc khiến chị Oanh hoang mang nên đã trình báo đến cơ quan công an.

Rạng sáng 19-1, Đài yêu cầu chị Oanh mang 4 triệu đồng đến điểm hẹn. Khi đối tượng vừa nhận tiền của chị Oanh thì Công an bắt quả tang.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top