Bắt giữ anh họ của sát thủ cướp tiệm vàng

27 Theo Công an Nhân dân
ANTĐ Trương Thanh Hồng, 19 tuổi, trú cùng xã và là anh con bác họ của Luyện đã bị bắt sáng 29-8 về hành vi che giấu tội phạm.
Theo thông tin trên Công an Nhân dân, Trương Thanh Hồng, anh họ đối tượng Luyện khai, 8h ngày 24.8, anh ta nhận được điện thoại của Luyện bảo: "Anh ra chở em, em đau lắm" và hẹn địa điểm đón tại khu vực gần trường học ở phố Sàn.

Khi Hồng đến, thấy hai tay Luyện bị thương đỏ máu, Luyện phải dùng giấy vệ sinh rịt tạm vào vết thương nên đã đưa vào trạm xá băng bó vết thương. Sau đó, Hồng chở Luyện về nhà tắm giặt, thay quần áo, rồi chở ra khu vực thị trấn Vôi chờ bắt xe khách bỏ trốn.

Trước khi đi, Luyện có đưa cho Hồng 2 dây chuyền vàng (trị giá khoảng 15 triệu đồng), tờ giấy biên nhận việc anh ta đã cầm đồ xe máy của bố và dặn Hồng mang vàng đi bán, chuộc hộ xe máy ra và đưa cho em trai Luyện tên là Long 1 triệu đồng. Thế nhưng, do sợ, Hồng đã đưa cả 2 dây chuyền vàng nói trên về cho bố Luyện.

Ngay từ trưa 29.8, các mũi trinh sát của Công an tỉnh Bắc Giang, Cục CSĐT tội phạm về TTXH đã tung đi các tỉnh, thành để xác minh về các địa chỉ mà Luyện có thể ẩn trốn.

bình luận(27 bình luận)

20x20trieu thanh thuy

Rất mong được đọc nhưng tin sớm. xin hay trừng phạt đúng tội . mới It tuổi ma đã vậy sống cũng không làm gì được cho xã hội

20x20bui thi thoa

kinh that da man

20x20khanhloan

that dau xot khi bo me sinh ra1 dua con nhu vay, gia nhu bo me luyen mang vat chung nop cho cong an va khai bao luyen dang tron o dau thi tot biet may, du biet bo luat hinh su khong tu hinh pham nhan chua den tuoi thanh nien nhung trong vu an nghiem trong chua tung xay ra o viet nam nay toi mong phap luat hay chinh sua lai bo luat hinh su, khong the tha thu roi ve chang lam lai tu dau ma lai gay ra nhieu vu an nghiem trong hon nua thi xa hoi khong biet se ra sao....?...

20x20dinh_celine

chúng tôi rất vui nghe tin bắt được thủ phạm tên này ra tay quá tàn ác câ`n trừng trị đích đáng

20x20Thịnh Thuý Nhung

Mấy ngày qua hôm nao tôi cũng xem tin tức của vụ án tiệm vàng Ngọc Bích. Mong cháu sơm bình phục. Nỗi đau của cháu cũng là nỗi đau của tất cả mọi người. Tên sát thủ kia đừng hỏng trốn thoát

20x20Duong PCT

thang Luyen ác quá giet cả trẻ em trơi không tha đất khong dung

Cùng chuyên mục
Top