Bắt giữ 50 đối tượng “bay lắc” tại quán karaoke trá hình

0 Nhật Minh
ANTĐ Quán karaoke “trá hình” ban ngày là cà phê Hương Giang (có địa chỉ tại 122 Lê Đức Thọ kéo dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN) nhưng cứ đêm xuống, đây lại là tụ điểm để các dân chơi tổ chức “bay” trong tiếng nhạc và ma túy…

ảnh 1
Ban ngày là quán cà phê, ban đêm lại là tụ điểm "bay lắc"


Rạng sáng 26/10, sau một thời gian theo dõi, lực lượng CSHS, CAQ Cầu Giấy, HN, đã bất ngờ ập vào, bắt quả tang hàng chục thanh niên đang tổ chức “bay lắc” tại cà phê Hương Giang, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, HN.

Tầng 1 của quán có hơn 40 thanh niên cả nam và nữ, tầng 2 có 4 nam và 2 nữ. Tại thời điểm kiểm tra, nhiều đối tượng “cắn” thuốc vẫn đang không ngừng lả lướt trong tiếng nhạc xập xình.

ảnh 2
ảnh 3
Các "dân chơi" tại cơ quan công an


Lực lượng chức năng thu giữ tại cả hai tầng lầu của quán nhiều viên nén xanh, đỏ đủ loại; các túi bột trắng và một số dụng cụ để sử dụng ma túy bị ném vương vãi dưới sàn, trên bàn và được giấu trong người một số đối tượng.

ảnh 4
Một trong những tang vật được thu giữ tại hiện trường


Toàn bộ 51 “dân chơi” và những người điều hành cà phê Hương Giang đã được đưa về trụ sở CAQ để đấu tranh làm rõ hành vi tổ chức, sử dụng và tàng trữ ma túy.

ảnh 5
Chủ quán cà phê Hương Giang khai nhận với cơ quan chức năngTheo khai nhận ban đầu của chủ quán cà phê là Phùng Chí Cường, 38 tuổi, trú tại Phương Liên, Đống Đa, HN, thì cà phê Hương Giang mới đi vào hoạt động 3 tháng nay. Để kiếm thêm lợi nhuận, ngoài việc mở quán cà phê thì cứ đêm xuống, khoảng thời gian từ 24h – 2h sáng hôm sau, Cường lại tiếp đón những vị khách từ vũ trường về, có nhu cầu tìm kiếm địa điểm để tiếp tục bay lắc và sử dụng ma túy cho thỏa thích.
ảnh 6
Quán cà phê đầu tư dàn âm thanh khủng để phục vụ "dân bay"

 

CAQ Cầu Giấy đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top