Bắt giam kẻ đồi bại

0 Quang Trường
ANTD.VN - Thấy bé gái hàng xóm còn rất ngây thơ, Hạnh dụ dỗ không được liền ép buộc để giao cấu ngoài ý muốn trong thời gian dài.

Ngày 9-5, cơ quan CSĐT, CAH Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Hạnh (SN 1983, trú tại xã Đình Chu, huyện Lập Thạch) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em. 

Theo tài liệu của CQĐT, trong khoảng thời gian từ tháng 11-2017 đến 31-3-2018, Hạnh đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại đối với cháu Q (trú ở tỉnh Vĩnh Phúc). 

Sự việc xảy ra trong một thời gian dài khiến cháu Q có nhiều biểu hiện sợ hãi, bất ổn tâm lý. Sau khi được gia đình động viên và cháu H kể lại sự việc nhiều lần bị Hạnh ép giao cấu nên đã làm đơn tố cáo hành vi của Hạnh đến cơ quan công an.

Sau khi tiếp nhận thông tin và tiến hành điều tra vụ án, quá trình điều tra, Hạnh đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Căn cứ những chứng cứ cũng như lời khai của Hạnh và các bên liên quan, cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án, khởi tố bắt tạm giam bị can Nguyễn Văn Hạnh để phục vụ công tác điều tra. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top