Bắt giam đối tượng xâm hại bé gái 6 tuổi

0 Đ.T
ANTD.VN - Ngày 5-7, Công an TP Hải Phòng cho biết, đã khởi tố bị can đối với Lương Thanh Thuỷ (32 tuổi), trú phường Quán Toan, quận Hồng Bàng về hành vi xâm hại tình dục trẻ em.

Tuy nhiên cơ quan CSĐT cho đối tượng Thủy được tại ngoại vì lý do trước đó bị tai nạn giao thông sức khỏe yếu.

Trước đó, vào ngày 4-5, vợ chồng anh N.V.K., trú cùng xóm với Thuỷ có việc bận ra ngoài nên gửi cháu N.T.H. (6 tuổi) ở nhà một người hàng xóm. 

Tại đây, Thuỷ có chơi đùa với cháu H. Khoảng hơn 1h đồng hồ sau, mẹ cháu H nhận được điện thoại của con gái khóc và đòi mẹ về đón.

Mẹ cháu bé tức tốc về đón con và phát hiện vùng kín của cháu bị tổn thương. Khi hỏi cháu kể là bị chú Thuỷ xâm hại. Ngay sau đó bố cháu bé lập tức báo cho cơ quan Công an đồng thời đưa cháu đi khám và giám định cho kết quả xác định vùng kín của cháu bị tổn thương nghiêm trọng. 

Cơ quan Công an đã mời Thuỷ lên làm việc. Tại đây Thủy đã khai nhận hành vi xâm hại cháu H.

Cũng trong ngày 4-7, CAH Tiên Lãng cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Vũ (17 tuổi), trú tại xã Tây Hưng, huyện Tiên Lãng về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo điều tra, vào tháng 4-2018, Vũ quen cháu L.T.X. (13 tuổi, ĐKTT huyện Vị Thuỷ, tỉnh Hậu Giang), là nhân viên tại một quán Karaoke tại Thị trấn Tiên Lãng. 

Tối 20-6-2018, Vũ gọi điện rủ X. đi ăn đêm cùng nhóm bạn. Sau đó Vũ chở X. về một nhà nghỉ trên địa bàn rồi quan hệ tình dục với X. 

Khi người thân chị X. phát hiện mối quan hệ này đã trình báo Công an huyện Tiên Lãng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top