TP.HCM:

Bắt đối tượng trộm thẻ Visa của đại gia, mua sắm trang sức kim cương

0 A.S
ANTD.VN - Nghĩa trộm được chiếc ví tại phòng tập gym, bên trong có thẻ Visa nên đi mua sắm nhẫn kim cương, dây chuyền tổng số tiền chiếm đoạt gần 100 triệu đồng.

Ngày 13/7, Công an quận Phú Nhuận đang tạm giữ đối tượng Đoàn Hữu Nghĩa (SN 1968, ngụ quận 12) điều tra làm rõ về hành vi “trộm cắp tài sản”. Bước đầu, Nghĩa đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

ảnh 1

Đối tượng Đoàn Hữu Nghĩa 

Theo trình báo của anh L, mới đây anh đến phòng tập gym California trên đường Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận, tập thể dục. Trong quá trình tập tại đây, anh L có để quên chiếc ví cùng ĐTDĐ ihPone trong phòng thay đồ, đáng nói trong ví có thẻ Visa cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác.

Anh L tìm kiếm xung quanh nhưng vẫn không thấy tài sản của mình, nên đến Công an địa phương trình báo. Bên cạnh đó, anh L cũng yêu cầu phòng tập gym trích xuất camera an ninh để nhận dạng kẻ trộm.

Đáng nói trong khoảng thời gian này, anh L phát hiện thẻ Visa bị mất được ai đó sử dụng để mua hàng, với số tiền lớn.

ảnh 2

Số tang vật mà Nghĩa dùng thẻ Visa trộm cắp mua sắm.

Khi Công an vào cuộc điều tra, truy xét đã xác định Nghĩa là thủ phạm nên tiến hành bắt giữ.

Tại cơ quan Công an, Nghĩa thừa nhận mình đã trộm chiếc ví của anh L và ĐTDĐ. Sau đó, Nghĩa dùng thẻ Visa đến cửa hàng thế giới kim cương ở trong khi trung tâm thương mại Parkson trên đường Trường Sơn, quận Tân Bình thỏa sức mua sắm trang sức.

Theo Nghĩa khai báo thì đối tượng này đã mua nhẫn, dây chuyền, cặp bông tai kim cương, ước tính trị giá gần 100 triệu đồng qua hình thức thanh toán thẻ Visa của anh L.

Nghĩa thừa nhận, do đang nợ nần nên nảy lòng tham để giải quyết. Hiện Công an quận Phú Nhuận đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top