Bắt đối tượng trộm cắp xe ô tô

0 Vân Khuê
ANTD.VN - Ngày 16-10, CATP Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình cho biết vừa bắt giữ một đối tượng chuyên trộm cắp tài sản tại nhiều tỉnh thành trong cả nước...

Trước đó, khoảng 9h30, ngày 12-10, trong quá trình làm nhiệm vụ, tổ công tác của CATP Tam Điệp phát hiện xe ô tô BKS 56N-2371 đang lưu thông ở khu vực tổ 15, phường Nam Sơn, thành phố Tam Điệp bị vỡ một bên kính lái.

ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Văn Nam

Thấy có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra hành chính, người điều khiển chiếc ô tô  khai tên là Nguyễn Văn Nam (SN 1989, trú tại xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) và không xuất trình được giấy tờ tùy thân cũng như các giấy tờ có liên quan đến phương tiện điều khiển.

Quá trình đấu tranh, Nguyễn Văn Nam khai chiếc xe ô tô đang điều khiển là tài sản của một vụ trộm cắp. Trước đó, ngày 6-10, tại địa bàn xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, Nam phát hiện một chiếc ôtô màu đen của ai đó sơ hở không khóa cửa xe và chìa khóa vẫn cắm trong ổ nên đã trộm cắp phương tiện và điều khiển ra tỉnh Khánh Hòa.

Ngày 10-10, Nam tiếp tục phát hiện nhà chị Nguyễn Thị T H... ở xã Bình Sơn, huyện Khánh Dương, tỉnh Khánh Hòa không khóa cửa nên đã lẻn vào trộm cắp 1 điện thoại iPhone 5, 1 nhẫn vàng và 100.000 đồng.

Sau khi “ôm” được khá nhiều tài sản, Nam tiếp tục lái xe ra tỉnh Ninh Bình để đi trộm cắp thì bị CATP Tam Điệp phát hiện, bắt giữ.

CATP Tam Điệp thu giữ nhiều tang vật có liên quan trong vụ việc; đồng thời lập biên bản bàn giao đối tượng cùng tang vật cho CAH Châu Thành, tỉnh Tiền Giang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top