Hải Phòng:

Bắt đối tượng nổ súng vào nhóm phụ nữ, trốn truy nã

0 Minh Minh

ANTĐ Sau gần 4 tháng trốn quyết định truy nã nguy hiểm của Cơ quan CSĐT CAH Tiền Hải, tỉnh Thái Bình về tội danh cố ý gây thương tích, Ngô Duy Thắng (SN 1986, quê xã Đông Trà, huyện Tiền Hải) đã bị bắt khi vừa đáp chuyến bay từ TP. HCM về Cảng hàng không Cát Bi (Hải Phòng).

ảnh 1                                                Đối tượng Ngô Duy Thắng

Theo tài liệu điều tra, khoảng 23h ngày 26-9-2015, Ngô Duy Thắng đến nhà bạn gái ở thôn Mỹ Đức, xã Đông Trung, huyện Tiền Hải chơi. Đi ngang qua một nhóm thanh niên đang ăn nhậu, Thắng bị một người trong nhóm nhắc giảm tốc độ. Lập tức, Thắng dừng xe chửi bới, thách thức cả bàn nhậu. Chỉ đến khi được mọi người can ngăn, nam thanh niên này mới chịu bỏ đi. Tuy nhiên ít phút sau đó, Thắng quay trở lại cùng Đỗ Hoàng Sơn (trú ở xã Đông Trà) với ý định cho đám thanh niên thôn Mỹ Đức “biết tay”. Nhưng hai đối tượng này đã bị nhóm thanh niên Mỹ Đức vây đánh phải bỏ chạy và vứt lại chiếc xe máy. 

Sau khi vào trạm y tế xã khâu vết thương, Thắng và Sơn đã đến Công an xã trình báo, rồi quay về quán ăn của Sơn ở xã Đông Hoàng, huyện Tiền Hải. Mục đích của Sơn là lấy 2 khẩu súng “hoa cải”, 4 con dao đi tìm nhóm thanh niên thôn Mỹ Đức trả thù. Trên đường đi, Sơn gọi điện rủ 2 bạn làng là Nguyễn Thanh Tùng và Vũ Thanh Tùng tham gia. Bốn đối tượng chia đôi số vũ khí, đi 2 xe máy về địa phận thôn Mỹ Đức. 

Đến nơi, nhìn thấy một nhóm gần 10 người đang ngồi nói chuyện, Thắng và Sơn giương súng bóp cò. Nghe tiếng súng, nhiều người bỏ chạy tán loạn. Gây án xong, nhóm Thắng kéo về nhà Đặng Văn Huy (28 tuổi), ở xã Đông Xuyên để gửi súng đạn. Về sau, các đối tượng mới biết nạn nhân của chúng đều là phụ nữ chứ không phải là đám thanh niên ẩu đả lúc tối. Hậu quả vụ nổ súng khiến 2 người phụ nữ bị thương. Quá trình điều tra, CAH Tiền Hải đã xác định và lần lượt bắt 4 đối tượng liên quan đến vụ nổ súng, thu giữ toàn bộ tang vật vụ án. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top