Bắt đối tượng mua bán trái phép chất ma túy ở phường Vĩnh Tuy

0 MQ
ANTD.VN - Ngày 15-12, cơ quan CSĐT - CAQ Hai Bà Trưng, TP Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Cao Đắc Khánh (SN 1983, ở ngõ Lò Lợn, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng) để phục vụ công tác điều tra, liên quan đến vụ mua bán trái phép chất ma túy...

Trước đó, khoảng 10h30 ngày 6-12, tại trước cửa số nhà 49 đường Mạc Thị Bưởi, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, tổ công tác CAP Bạch Mai trong lúc tuần tra, kiểm soát địa bàn, phát hiện và bắt quả tang Cao Đắc Khánh đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy với một nam thanh niên (hiện chưa xác định được nhân thân, lai lịch).

Tại thời điểm kiểm tra, Cao Đắc Khánh đã giao nộp cho tổ công tác 1 túi nilon bên trong chứa chất bột màu trắng. Khánh khai nhận đó là heroin. Tổ công tác cũng thu giữ được chiếc điện thoại di động và 100 nghìn đồng của đối tượng mua ma túy của Khánh.

Ngay sau đó, tổ công tác đã lập biên bản, niêm phong tang vật, đồng thời đưa đối tượng về cơ quan công an tiếp tục xác minh, làm rõ.

Tại cơ quan công an, Khánh khai nhận 10h cùng ngày, khi Khánh đang lang thang đi bộ thì có nam thanh niên tự xưng tên là Việt, gọi điện thoại đến hỏi mua ma túy. Sau khi hai bên thỏa thuận được giá cả, Khánh hẹn Việt đến phố Mạc Thị Bưởi để giao dịch. Khi hai bên đang thực hiện hành vi mua, bán trái phép chất ma túy thì bị tổ công tác CAP Bạch Mai bắt giữ.

Cũng theo Cao Đắc Khánh khai nhận, do không có nghề nghiệp ổn định và không có nơi ở nên Khánh sống lang thang. Để có tiền tiêu xài và ma túy sử dụng, Khánh đã mua ma túy rồi bán lại kiếm lời.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top